Ngoài món chả cá rán, bạn còn có thể chế biến thêm món kho tiêu từ các loại chả cá.
Nguyên liệu
300g chả cá; Gia vị: 2 muỗng canh mắm, 1 muỗng nhỏ bột nêm, tiêu xay, 1 muỗng nhỏ dầu ăn, 1 muỗng nhỏ nước hàng (nước màu đường), ít đường, 100 ml nước sôi, ít đầu hành trắng cắt khúc.
Cách làm
- Chả cá cắt miếng vừa ăn cho vào bát, cho hết gia vị vào, trộn đều để 30 phút cho chả cá ngấm gia vị.
- Cho chả cá đã ướp vào nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau nêm nếm lại lần nữa và kho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu là xong.
Theo Ngôi sao
Tin mới hơn:
- 03/04/2013 13:13 - Lạ mà quen với cá kho Coca
- 03/04/2013 13:12 - Dân dã cá kho chuối xanh
- 03/04/2013 13:09 - Cá Nóc và món ăn Fugu ở Nhật Bản
- 04/03/2013 09:31 - Rét ngọt, thưởng thức lẩu cá hồi ấm áp
- 04/03/2013 09:30 - Tôm cuộn khoai tây chiên
Tin cũ hơn:
- 04/03/2013 09:28 - Cá xốt cà giản dị mà đưa cơm
- 04/03/2013 09:27 - Tôm kho thịt kiểu Huế - cay mà ngon
- 04/03/2013 09:26 - Bầu chần chấm với tôm kho
- 04/03/2013 09:24 - Dân dã cá kho chuối xanh
- 04/03/2013 09:23 - Hến xào sả ớt cà ri ngon tuyệt