logo-apt-new

Công ty APT tiếp Đoàn khảo sát của Bộ Kế hoạch & Đầu tư về việc khảo sát tình hình hoạt động SXKD, tình hình sử dụng lao động của Doanh nghiệp và những tác động của đại dịch Covid-19 đến hoạt động của Doanh nghiệp và người lao động.

Email In PDF.

Sáng nay Công ty APT tiếp Đoàn khảo sát của Bộ Kế hoạch & Đầu tư về việc khảo sát tình hình hoạt động SXKD, tình hình sử dụng lao động của Doanh nghiệp và những tác động của đại dịch Covid-19 đến hoạt động của Doanh nghiệp và người lao động.

Trưởng Đoàn khảo sát là Ông Trần Kim Chung – Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương, cùng các Ông (Bà ) Trưởng, Phó Ban ngành thuộc Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương.

Đại diện Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố có Ông Nguyễn Đình Tuệ - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp.

Tiếp Đoàn, Ông Nguyễn Thành Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty APT báo cáo sơ nét về tình hình hoạt động SXKD, tình hình lao động của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2020, các chỉ tiêu kế hoạch về doanh thu, kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng hơn năm 2019, thu nhập bình quân của người lao động 6 tháng đầu năm 2020 tăng 10%/so với cùng kỳ 2019. Đặc biệt, trong thời gian phòng chống đại dịch covid-19, Công ty APT đã nghiêm túc thực hiện tốt các giải pháp phòng tránh dịch bệnh theo đúng quy định của Chính phủ, của Bộ Y tế, của Thành phố,...; Chủ động đề ra các giải pháp, đảm bảo an toàn sản xuất, đảm bảo sức khỏe người lao động, góp phần ổn định và thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Trong thời gian này, Công ty vẫn giữ vững ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống người lao động, đảm bảo chuẩn bị đủ sản phẩm chất lượng nhất, ra được sản phẩm mới, khai trương các quầy hàng tươi sống tại Coop, mở kênh bán hàng online,… đảm bảo phục vụ người tiêu dùng trong thời điểm khó khăn những sản phẩm chất lượng nhất.


Ông Nguyễn Thành Vinh – Phó Tổng Giám đốc Công ty APT báo cáo sơ nét về tình hình hoạt động SXKD, tình hình lao động của Công ty trong 6 tháng đầu năm 2020.


Ông Trần Kim Chung – Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế TƯ - Trưởng Đoàn khảo sát Bộ Kế hoạch & Đầu tư

Qua các nội dung trao đổi của Đoàn khảo sát, Ông Trần Kim Chung – Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương đã đánh giá cao những việc làm được của APT trong tình hình đại dịch covid-19. Đặc biệt, Công ty đã ổn định được hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo công việc làm, thực hiện tốt chế độ, chính sách tiền lương cho người lao động là việc làm thiết thực nhất.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay201
mod_vvisit_counterTuần này1382
mod_vvisit_counterTất cả1202639

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn