Do Covid-19, hai năm qua nhà nước không điều chỉnh lương tối thiểu vùng nhưng nhiều nhà máy ở TP HCM vẫn tăng lương, giúp người lao động vượt qua khó khăn.
Công ty APT hân hạnh đón tiếp Quý Lãnh đạo Thành phố đến tham quan gian hàng APT tại Hội nghị. Bà Phan Thị Thắng - Phó Chủ tịch UBND TP và Ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở Công thương trao đổi với ..
TTO - Dù dịch COVID-19 vẫn phức tạp nhưng doanh thu của nhiều ngành hàng đã tăng trở lại được ví von như người vừa khỏi bệnh nhờ nỗ lực tập luyện nên da dẻ hồng hào.
Lũy kế từ ngày 15-11 đến nay đã có hơn 1.400 doanh nghiệp với gần 4.600 chương trình đăng ký với mức giảm giá từ 30%-70%; sức mua tăng khoảng 10% ở nhiều mặt hàng khác nhau.
(NLĐO)- Số lao động tại các KCX-KCN TP đã tiêm vắc-xin đủ 2 mũi và F0 đã khỏi bệnh đạt tỉ lệ 94%, đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ việc khôi phục hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trong điều kiện “bìn..