(Ẩm thực bốn mùa) - Cá điêu hồng chưng tương, hấp muối hột hay chiên vàng... đều là những món ăn ngon miệng, rất dễ chế biến và không mất nhiều thời gian.
1. Cá điêu hồng chưng tương
Nguyê..
Vị ngon, giòn của món mực xào thập cẩm sẽ đem lại cho gia đình một bữa cơm ngon miệng.
Nguyên liệu:
- Mực tươi: 400 g - Ngô bao tử: 5 bắp - Đậu Hà Lan: 100 g - Nấm hương: 7 tai - Cà rốt: 1 củ - Rau ..
Thỉnh thoảng đổi món cho cả nhà với món măng xào tôm thịt này nhé!
- Măng củ: 500 g - Tôm sú: 200 g - Thịt nạc: 100 g - Hành hoa, hành củ - Gia vị: bột nêm, hạt tiêu, mì chính, dầu ăn
Thỉnh thoảng chị em hãy làm món cá vược hấp bia cho cả nhà thưởng thức nhé!
- Cá vược: 400 g - Cà chua: 5 quả - Quả dọc: 1 quả - Hành hoa, thì là, cần tây: 1 ít - Sả: 5 củ - Bia: 1 cốc ..
Bí xanh: ½ quả; Cà rốt: ½ quả; Tôm trà: 200 g; Thịt băm: 150 g; Hành hoa, mùi tàu: rửa sạch, thái nhỏ; Hành khô:..
Trang 7 trong tổng số 13 trang