Canh rau tập tàng cá khô

Thứ hai, 25 Tháng 4 năm 2016
In

Nguyên liệu

  • 1 bó
  • 1 bó
  • 1 trái
  • 4 trái
  • 200 gr
  • 200 gr
  • 1,2 lít

Cách chế biến

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt.

  • Các loại rau: Lặt sạch, bỏ phần già.
  • Mướp: Bào vỏ, xắt miếng xéo vừa ăn.
  • Đậu bắp: Bỏ đầu và cuống, xắt xéo mỏng.
  • Cá khô: Rửa sạch, luộc cá đến gần mềm, bỏ nước luộc nếu cá khô quá nhiều mỡ, nhất là khi cá khô đã cũ, rửa lại. 
  • Tôm khô: Rửa sơ.

Chế biến

- Nấu nước + cá khô + tôm khô đến mềm, vớt bọt. Sau đó, cho tiếp các loại rau + mướp  vào, nấu sôi trở lại + đậu bắp, khi thực phẩm chín đều là được, nêm 1 muỗng  vun hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn.

- Múc canh vào tô, rắc tiêu xay lên.

MAGGI Việt Nam


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: