Mô tả, hướng dẫn sử dụng:
1. Thành phần: Cá Rô phi (90%), muối i-ốt (muối, kali iodat).
2. Quy trình sản xuất: Nguyên liệu – sơ chế - tẩm ướp – sấy – làm nguội – đóng gói – bảo quản.
3. Bảo quản: Ở nhiệt độ 0-5ºC trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ -18ºC (sản phẩm nên sử dụng hết trong vòng 7 ngày sau khi mở miệng túi).
4. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể được chế biến theo cách truyền thống như chiên, sốt chút dấm hoặc chấm với nước mắm me hoặc trộn dưa leo, xoài,…
5. NSX, HSD: Xem trên bao bì.
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có hiện tượng lên mốc.
Cá rô phi là một loại cá phổ biến của vùng sông suối, ao hồ, có hàm lượng protein cao. Trong thịt cá rô phi giàu khoáng, ít mỡ, lượng đạm vừa phải, thịt cá rô phi có vị ngọt bùi, tính bình, không độc, có tác dụng bồi bổ cơ thể.
Với mục tiêu APT luôn luôn hướng đến là tạo nên những sản phẩm an toàn, chất lượng, cung ứng cho Người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thủy hải sản. Sản phẩm cá rô phi của APT được nuôi bè với lưu lượng nước chảy liên tục sẽ giúp cá duy trì mức độ thấp về chất béo và calo nhưng đảm bảo lượng protein cần thiết để nuôi dưỡng tế bào và mô cơ thể phát triển khỏe mạnh, giúp giảm mức cholesterol và mức chất béo trung tính do đó nó sẽ giúp kiểm soát mức cholesterol trong cơ thể con người.
Khô cá rô phi APT được sản xuất từ những con cá tươi nhất, khỏe mạnh nhất, sản xuất theo quy trình kép kín 100%, giám sát chặt chẽ theo hệ thống HACCP, đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm. Khô cá đã được lọc bỏ xương, tẩm ướp vừa vị, không quá mặn, Đặc biệt, sản phẩm được phơi sấy trong tủ kín với nhiệt độ phù hợp nên khi ăn sẽ cho vị thơm tự nhiên, vừa miệng, thịt cá mềm mại, chế biến được nhiều món ngon như khô cá rô phi nướng, khô cá rô phi chiên mắm me, gỏi xoài khô cá rô phi,…
Hãy vào bếp cùng APT FOODS với sản phẩm khô cá rô phi APT chất lượng, thơm ngon - Bí quyết của Mẹ cho bữa cơm ngon!