Nguyên liệu
- 1 bó
- 1 bó
- 1 trái
- 4 trái
- 200 gr
- 200 gr
- 1,2 lít
Cách chế biến
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt.
- Các loại rau: Lặt sạch, bỏ phần già.
- Mướp: Bào vỏ, xắt miếng xéo vừa ăn.
- Đậu bắp: Bỏ đầu và cuống, xắt xéo mỏng.
- Cá khô: Rửa sạch, luộc cá đến gần mềm, bỏ nước luộc nếu cá khô quá nhiều mỡ, nhất là khi cá khô đã cũ, rửa lại.
- Tôm khô: Rửa sơ.
Chế biến
- Nấu nước + cá khô + tôm khô đến mềm, vớt bọt. Sau đó, cho tiếp các loại rau + mướp vào, nấu sôi trở lại + đậu bắp, khi thực phẩm chín đều là được, nêm 1 muỗng vun hạt nêm MAGGI, nếm vừa ăn.
- Múc canh vào tô, rắc tiêu xay lên.
MAGGI Việt Nam
Tin mới hơn:
- 09/11/2021 15:16 - Chả cá viên APT sốt Thái | Bí quyết của Mẹ cho bữa cơm ngon!
- 25/04/2016 14:58 - Cách làm đậu hũ chiên sốt với cà chua
Tin cũ hơn:
- 01/10/2015 14:44 - Cá nục cuốn bánh hỏi
- 01/10/2015 14:43 - Cá nục nấu canh dưa hồng
- 01/10/2015 14:43 - Cơm ngon với cá nục kho thơm
- 01/10/2015 14:42 - Giòn giòn lạ miệng bao tử cá basa xào cay
- 01/10/2015 14:41 - Cách làm món cá chiên với nước sốt tỏi ớt cực ngon