logo-apt-new

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm, chúc Tết tại Công ty APT

Email In PDF.

Nhằm bày tỏ sự trân trọng đối với những nỗ lực chăm lo cho công nhân, nhất là dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cũng như giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp năm 2020, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn (APT) - KCN Tân Tạo.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm, chúc Tết tại Công ty APT
Thay mặt LĐLĐ TP.HCM, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM gửi lời chúc Tết đến ban giám đốc và tập thể người lao động Công ty APT

Thay mặt LĐLĐ TP.HCM, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM gửi lời chúc Tết đến ban giám đốc và tập thể người lao động Công ty APT, đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những nỗ lực vượt khó, duy trì sản xuất, đảm bảo doanh thu, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của TP.HCM mà tập thể lãnh đạo APT thực hiện trong năm 2020. Đặc biệt, trong năm 2020, dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Công ty APT vẫn chăm lo đời sống cho đội ngũ công nhân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Theo lãnh đạo APT, bên cạnh việc đảm bảo việc làm, tiền lương, năm qua công ty còn thực hiện 8 đợt chăm lo thêm cho người lao động với những phần quà thiết thực như gạo và các sản phẩm của APT gồm khô cá lóc, khô cá basa, chả cá…đảm bảo chất lượng bữa ăn cho gia đình người lao động.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM thăm, chúc Tết tại Công ty APT
Tết Tân Sửu 2021, bên cạnh nhận tháng lương thứ 13, đoàn viên, người lao động công ty còn được chăm lo phần quà 600.000 đồng/người và nhận nhiều phần quà trong chương trình rút thăm trúng thưởng

Tết Tân Sửu 2021, bên cạnh nhận tháng lương thứ 13, đoàn viên, người lao động công ty còn được chăm lo phần quà 600.000 đồng/người. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, công ty không tổ chức tiệc tất niên cho người lao động nhưng vẫn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với 3 giải đặc biệt là 3 xe máy (20 triệu đồng/giải) cùng những phần quà giá trị như nồi cơm điện, tivi, lò nướng, bếp từ, tủ lạnh. Tổng giá trị giải thưởng là trên 300 triệu đồng được trích từ nguồn đóng góp của HĐQT, ban tổng giám đốc và đội ngũ quản lý của công ty. Ngoài ra, APT còn tổ chức gói bánh chưng ngay tại công ty, thi trưng bày mâm ngũ quả và mứt Tết nhằm tạo thêm tinh thần gắn kết trong đội ngũ công nhân viên.

Ông Trương Tiến Dũng - Tổng giám đốc Công ty APT cho biết: "Dịch bệnh khiến hoạt động sản xuất - kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thế nhưng với tinh thần đồng cam cộng khổ của ban giám đốc và tập thể người lao động, công ty vẫn phát triển ổn định. Công ty vẫn duy trì các hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, gói bánh chưng, trưng bày mâm ngũ quả… để tạo sân chơi cũng như cảm ơn người lao động sau một năm vất vả cùng công ty vượt qua khó khăn".

Theo doanhnhansaigon.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay534
mod_vvisit_counterTuần này950
mod_vvisit_counterTất cả1261684

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn