logo-apt-new

Công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (APT) tổ chức thành công “Hội nghị Người lao động năm 2021”

Email In PDF.

Sáng nay, ngày 26/3/2021, Công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (APT) tổ chức thành công “Hội nghị Người lao động năm 2021”.

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra – có 30% vốn Nhà nước tại APT) cùng với đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành, Đoàn thể và 42 Đại biểu đại diện cho hơn 300 Người lao động của Công ty APT.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021 của Công ty; Tình hình thực hiện thi đua, khen thưởng, kỷ luật, giải quyết khiếu nại, tố cáo,... liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của Người lao động; Quán triệt sâu rộng và triển khai thực hiện có hiệu quả các công việc và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung triển khai thực hiện trong năm 2021.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty APT năm 2021

Có thể nói năm 2020 là năm đánh dấu những nỗ lực không ngừng của tập thể Ban Lãnh đạo, Người lao động Công ty APT để vượt qua những khó khăn và đạt được những kết quả hết đáng khích lệ: Doanh thu sản xuất kinh doanh đạt 110%; Kim ngạch xuất khẩu đạt 111% so với năm 2019.

Theo đó trong năm 2020, Công ty APT đã thực hiện đúng theo quy định về việc đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của Người lao động trong đơn vị như về hợp đồng lao động, bảo đảm việc làm, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương, tiền thưởng, đào tạo, vệ sinh an toàn lao động... Thu nhập bình quân của Người lao động đạt 110%; Đối với các phúc lợi khác, Công ty thực hiện đúng và vượt cao hơn Thỏa ước lao động tập thể và quy định của pháp luật.

Tình hình quan hệ lao động giữa Công ty và Người lao động thực hiện tốt, Tổng Giám đốc, Ban Điều hành, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Người lao động đã thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Thỏa ước lao động tập thể và Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2020, không xảy ra khiếu kiện, tranh chấp về lợi ích.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trương Tiến Dũng – TV Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực của tập thể Ban điều hành, của Tổ chức Đảng, Đoàn thể và Người lao động Công ty đã đoàn kết, góp phần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ về chỉ tiêu kế hoạch năm 2020. Đặc biệt, các ý kiến đóng góp của Người lao động về giải pháp khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh, giải pháp tăng năng suất lao động,… Thêm vào đó là các chỉ tiêu đưa ra đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao thể hiện rõ ý chí, quyết tâm của tập thể Lãnh đạo và Người lao động Công ty để thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2021. Xác định người lao động là vốn quý của Công ty, Tổng Giám đốc Công ty khẳng định tiếp tục thực hiện đầy đủ những điều thuộc trách nhiệm của Tổng Giám đốc được nêu trong Thỏa ước lao động tập thể, tiếp tục tạo điều kiện để BCH Công đoàn thực hiện tốt nhất công tác chăm lo người lao động. Nhân Hội nghị, toàn thể người lao động Công ty nhận được một phần quà thiết thực (gạo, khô cá, nước mắm,...) trị giá 500.000đ.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Phúc Khoa – Phó Tổng Giám đốc Satra đánh giá cao sự quyết tâm của Hội đồng quản trị, của Ban Điều hành Công ty APT đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 và chính sách cho người lao động luôn được quan tâm thực hiện tốt. Bước sang năm 2021, nhận định tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, tình hình sản xuất kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, tinh thần đoàn kết của tập thể Công ty APT là rất lớn, tạo nên sức mạnh để Công ty APT vượt qua nhiều khó khăn trong suốt thời gian qua, cũng như sẽ thực hiện hoàn thành vượt các chỉ tiêu năm 2021.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Đến dự và phát biểu tại Hội nghị, Ông Phùng Đình Dũng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Satra đánh giá cao công tác chỉ đạo của Hội đồng quản trị, của Ban Điều hành Công ty APT đã tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức Đảng, các Đoàn thể Công ty thực hiện tốt công tác chăm lo và bảo vệ quyền và lợi ích, chính đáng của Người lao động. Năm 2021, Công ty cần có những giải pháp phù hợp để thu hút thêm nguồn nhân lực, đào tạo lực lượng nồng cốt cho sản xuất để đáp ứng yêu cầu phát triển SXKD; BCH Công đoàn Công ty cần phát động người lao động phát huy sáng kiến, tăng năng suất trong lao động, đề suất chính sách khen thưởng sáng kiến phù hợp, để người lao động phát huy sáng kiến,thi đua thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế họach năm 2021, đời sống người lao động ngày một tăng hơn nữa.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, đóng góp ý kiến cho các mặt hoạt động nhằm hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Chị Hồng Tố Linh – Trưởng Phòng Kỹ thuật và quản lý chất lượng Công ty, thể hiện quyết tâm năm 2021 sẽ phát triển nhiều sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất và tiện dụng cho bữa cơm gia đình, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng cho thị trường xuất khẩu và nội địa.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Chị Nguyễn Thị Hồng Thủy – Người lao động thuộc Xưởng đông lạnh Thắng Lợi, gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm chăm lo, đảm bảo công việc làm cho người lao động an tâm làm việc, gửi gắm mong muốn Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty tiếp tục duy trì và phát triển, chị Thủy cũng thể hiện sự quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong năm 2021.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Chị Mai Thị Thu Trang – Người lao động thuộc Xưởng đông lạnh Thắng Lợi, đề nghị BCH Công đoàn tiếp tục duy trì hoạt động tư vấn pháp luật cho người lao động. Theo chị, Năm 2020, Công đoàn đã thành lập tổ tư vấn pháp luật cho NLĐ, sau khi có Tổ tư vấn pháp luật, NLĐ được tư vấn, hỗ trợ kịp thời những vấn đề về pháp luật lao động, hôn nhân gia đình, đất đai,… nên người lao động rất an tâm.

Hội nghị Người lao động năm 2021
Chị Nguyễn Diệu Hằng – Người lao động thuộc Xưởng chế biến Thủy hải sản APT, đóng góp ý kiến về giải pháp tăng năng suất lao động, đề nghị Công ty xem xét thêm chính sách khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có sáng kiến để tăng năng suất để động viên người lao động.

Bước sang năm 2021, tình hình diễn biến của đại dịch covid vẫn đang diễn biễn phức tạp, dự báo sẽ còn rất nhiều khó khăn và thử thách trước mắt, Công ty APT xác định nỗ lực hết sức trong việc phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh, tiền lương người lao động tăng trưởng 10% so với năm 2020, đảm bảo an toàn về con người, an toàn về vốn; an toàn trong hoạt động điều hành, quản lý sản xuất và bảo vệ môi trường,.. Đặc biệt, là đảm bảo công việc làm ổn định, đời sống Người lao động ngày càng cao hơn.

Hội nghị Người lao động năm 2021

Hội nghị Người lao động năm 2021
Hội nghi biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021

Hội nghị Người lao động năm 2021

Hội nghị Người lao động năm 2021
Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn quyết tâm thực hiện đúng các điều khoản của Thỏa ước lao động tập thể và Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021.

Hội nghị Người lao động hàng năm là diễn đàn để phát huy tính dân chủ trực tiếp, thông qua đó Người lao động được biết, được làm, được bàn, được kiểm tra, được tham gia đóng góp xây dựng định hướng chiến lược vì sự phát triển của doanh nghiệp. Trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, Hội nghị Người lao động đã đồng thuận, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, tiếp tục chung tay xây dựng văn hóa doanh nghiệp thật sự là một gia đình lớn với truyền thống “Đoàn kết – Yêu thương – Trách nhiệm”.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay516
mod_vvisit_counterTuần này932
mod_vvisit_counterTất cả1261666

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn