logo-apt-new

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2021 – CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THỦY HẢI SẢN SÀI GÒN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Email In PDF.

Sáng nay, ngày 29/4/2021. Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn (gọi tắt là Công ty APT) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Đại hội diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban điều hành và Cổ đông của Công ty.

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021

Đại hội đã nghe các Báo cáo của HĐQT, Báo cáo Ban Kiểm soát, Báo cáo Ban Điều hành Công ty Báo về kết quả kinh doanh năm 2020 và kế hoạch kinh doanh năm 2021, Báo cáo tài chính năm 2020 đã kiểm toán và các báo cáo, tờ trình khác,...

Đại hội đã nhấn mạnh để đạt được các mục tiêu trong năm 2020 và trong những năm qua thì ngoài định hướng đúng đắn của HĐQT và Ban Điều hành Công ty và sự hợp tác của các đối tác thì sự ủng hộ, đồng hành của các cổ đông lớn như Satra, SFC và Người lao động Công ty đã đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc ổn định và phát triển Công ty.

Năm 2020, là năm cả thế giới bị ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Trong nước, có thời điểm cả nước phải thực hiện cách li, giãn cách xã hội với thời gian khá dài, nhiều lĩnh vực trong nước phải dừng hoạt động, doanh thu xuất khẩu ngành thủy hải sản giảm nhiều so với cùng kỳ, kinh doanh nội địa. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sâu sát của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành Công ty đã hết sức nỗ lực thực hiện duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ bản đạt các chỉ tiêu kế hoạch, đảm bảo công việc làm, thu nhập cho người lao động. Về cơ bản, kết quả thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020 đều vượt kế hoạch theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2020.

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021

Cổ đông đánh giá cao kết quả thực hiện của HĐQT, Ban Điều hành Công ty đã hết sức nỗ lực, kiên cường để vượt qua nhiều khó khăn duy trì ổn định hoạt động SXKD, đảm bảo việc làm và chăm lo tốt đời sống Người lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để người lao động an tâm công tác, gắn bó với Công ty.

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021

Đại hội lần này, Cổ đông cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị đối với Ông Hoàng Văn Vỹ do có đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân, miễn nhiệm thành viên Ban Kiểm soát đối với Bà Đỗ Ngọc Nga do giới thiệu ứng cử bầu thành viên Hội đồng quản trị.

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021
Ông Nguyễn lâm Vinh Huy – Chủ tịch HĐQT và Ông Trương Tiến Dũng - Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa cảm ơn sự đóng góp của Ông Hoàng Văn Vỹ và Bà Đỗ Ngọc Nga.

Theo đó, Đại hội đã bầu bổ sung Bà Đỗ Ngọc Nga vào thành viên Hội đồng quản trị và ông Vũ Minh Bảo vào thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ III (2017 – 2020) với số phiếu bầu tuyệt đối, đạt 100%.

Ban Kiểm soát Công ty cũng bầu Ông Vũ Minh Bảo làm Trưởng Ban Kiểm soát Công ty nhiệm kỳ III (2017 – 2020).

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021
Ông Dương Hồng Sơn – TV chuyên trách HĐTV Satra & Ông Nguyễn lâm Vinh Huy – Chủ tịch HĐQT Công ty APT tặng hoa chúc mừng Bà Đỗ Ngọc Nga và Ông Vũ Minh Bảo.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các báo cáo, tờ trình với số phiếu biểu quyết tuyệt đối, đạt 100%

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021

Thay mặt HĐQT, Ông Nguyễn Lâm Vinh Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty APT đã phát biểu bế mạc Đại hội, thể hiện sự quyết tâm cao của HĐQT, tin tưởng sự ủng hộ của Cổ đông và sự đoàn kết nhất trí của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và tập thể Người lao động, Công ty APT sẽ có những bước phát triển tích cực trong năm 2021.

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021

Đại hội đồng cổ đông thướng niên 2021

Sự quyết tâm cao của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành và Cổ đông Công ty APT tại Đại hội.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay176
mod_vvisit_counterTuần này176
mod_vvisit_counterTất cả1355073

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn