logo-apt-new

Tập thể Công ty APT vinh dự là một trong 30 Doanh nghiệp nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021

Email In PDF.

Tập thể Công ty APT vinh dự là một trong 30 Doanh nghiệp nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021

Tối hôm qua ngày 06/01/2022, UBND TPHCM tổ chức Lễ vinh danh 30 Doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng TPHCM lần 2 năm 2021”. Đây là những thương hiệu uy tín, tiêu biểu từ 4 ngành công nghiệp và 9 ngành dịch vụ chủ yếu của TP. HCM.

 Doanh nghiệp nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021

Giải thưởng “Thương hiệu Vàng TPHCM” là giải thưởng thường niên, bắt đầu từ năm 2020 do UBND TPHCM chủ trì tổ chức và giao cho Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Mục tiêu của giải thưởng là tôn vinh các doanh nghiệp trên địa bàn đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm; nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp.

 Doanh nghiệp nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBND TPHCM – Ông Phan Văn Mãi nhấn mạnh, thương hiệu của Doanh nghiệp chính là thương hiệu của Thành phố…. Giải thưởng với ba mục tiêu cốt lõi mang tính “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế. Cùng với đó là xây dựng niềm tự hào cho người dân TP về sản phẩm dịch vụ địa phương; nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước... Đây là nền tảng để thương hiệu của Doanh nghiệp ngày càng phát triển và tỏa sáng hơn nữa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Thành phố bên vững.

Chia sẻ trước lễ trao giải, Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Công thương TP.HCM, Giải thưởng là sự tôn vinh, ghi nhận nỗ lực rất lớn của Doanh nghiệp Thành phố trong quá trình xây dựng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, danh hiệu được trao trong bối cảnh sản xuất bị đình trệ, hoạt động kinh doanh khó khăn do tác động của dịch COVID-19, nên mang nhiều ý nghĩa hơn.

Theo các chuyên gia, đây thực sự là những “nén vàng mười” đã được tôi luyện sau một năm đầy khốc liệt vì đại dịch.

 Doanh nghiệp nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021

Ở góc độ là Doanh nghiệp nhận giải thưởng lần này, Công ty APT chúng tôi rất tự hào vì những nỗ lực, cố gắng của Cộng đồng Doanh nghiệp Thành phố nói chung cũng như Công ty APT nói riêng luôn được Lãnh đạo Thành phố kịp thời quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện cho Doanh nghiệp phát triển. Đây là vinh dự, là sự khích lệ, là động lực động cho Chúng tôi tiếp tục nỗ lực, thích ứng với điều kiện an toàn, phòng chống dịch hiệu quả và khôi phục hoạt động kinh tế trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tạo ra những sản phẩm có hàm lượng giá trị gia tăng cao, kiên định đem đến cho cộng đồng những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất; Tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình trong những năm tiếp theo, không chỉ tiếp tục chinh phục Giải thưởng Thương hiệu vàng mà sẽ tiếp tục giữ vững các danh hiệu khác của Thành phố, Hiệp hội mà APT đã đạt được trong những năm qua, để hướng đến sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn, nhằm góp phần thêm vào chuỗi thực phẩm an toàn, đáp ứng nguồn nguyên liệu sạch cho nhu cầu tiêu dùng xã hội và góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân trân trọng nhất đến Quý Lãnh đạo Thành phố, đến Quý Sở Công thương đã quan tâm, đồng hành với Công ty APT trong suốt thời gian qua, cũng như tạo điều kiện cho APT được tham gia và được bình chọn Giải thưởng “Thương hiệu vàng” năm 2021.

Chúng tôi xin gửi cảm ơn trân trọng nhất đến Quý Báo, Đài đã dành tình cảm, quan tâm, kịp thời đưa tin về các hoạt động của APT trong suốt thời gian qua, là cơ hội, điều kiện để APT giới thiệu mình và tiếp cận gần hơn đến Người tiêu dùng.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn đến Quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ thương hiệu, sản phẩm và bình chọn, góp phần cho APT vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương hiệu vàng” năm 2021.

Nhân dịp đầu Năm 2022, APT kính chúc Quý vị năm mới Bình an - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

 Doanh nghiệp nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng TP.HCM” năm 2021

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay136
mod_vvisit_counterTuần này136
mod_vvisit_counterTất cả1569655

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn