logo-apt-new

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH: TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ & TÂN TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THỦY HẢI SẢN SÀI GÒN

Email In PDF.

Sáng ngày 01/02/2023 Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ Phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn (APT) chính thức công bố quyết định số 01/QĐ-HĐQT/2023 về việc bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT chuyên trách đối với Ông Nguyễn Thành Vinh và quyết định số 03/QĐ-HĐQT/2023 về việc bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc đối với bà Đỗ Ngọc Nga có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2023. Đến dự có Ông Nguyễn Lâm Vinh Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty APT, Ông Nguyễn Anh Kiệt - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập Đoàn SOMO Việt Nam - SOMOGROUP (Cổ đông lớn của Công ty APT), Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc các Khối, Phòng, đơn vị trực thuộc Công ty APT.

Lễ công bố quyết định APT
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Lâm Vinh Huy trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT chuyên trách đối với Ông Nguyễn Thành Vinh.

Suốt quá trình công tác tại Công ty APT, ông Nguyễn Thành Vinh với kinh nghiệm đa dạng, nhạy bén trong kinh doanh tiếp cận thị trường cũng như với kỹ năng quản lý đội ngũ chuyên nghiệp. Ông được tin tưởng giao phó nhiều chức vụ quản lý quan trọng, cùng Công ty trải qua nhiều giai đoạn củng cố và phát triển. Vì vậy, ông Nguyễn Thành Vinh được bầu Phó Chủ tịch HĐQT chuyên trách được xem là sự bổ sung quý báu cho HĐQT trong vai trò chuyên trách hỗ trợ HĐQT định hướng sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty APT trong giai đoạn mới.

Hội đồng Quản trị Công ty tin tưởng, với vai trò mới Tân Phó chủ tịch HĐQT chuyên trách ông Nguyễn Thành Vinh sẽ hỗ trợ tích cực cho Chủ tịch HĐQT hơn nữa trong giải quyết các tồn tại cũ và định hướng phát triển lâu dài của Công ty, đặc biệt là trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lễ công bố quyết định APT
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nguyễn Lâm Vinh Huy trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty đối với Bà Đỗ Ngọc Nga.

Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, Bà Đỗ Ngọc Nga Tân Tổng Giám đốc Công ty APT cho biết được bổ nhiệm cương vị Tổng Giám đốc là một vinh dự lớn đối với cá nhân nhưng đồng thời cũng là trọng trách nặng nề mà HĐQT đã tin tưởng giao phó. Bà Đỗ Ngọc Nga cũng hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng Ban Điều hành và toàn thể Người Lao động Công ty APT vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Công ty ổn định sản xuất kinh doanh và có định hướng phát triển lâu dài. Tân Tổng Giám đốc Công ty cũng bày tỏ mong muốn HĐQT tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ để Ban Điều hành Công ty hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2023 và định hướng phát triển những năm tiếp theo.

Lễ công bố quyết định APT
Tân Phó Chủ tịch HĐQT và Tân Tổng Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Hội đồng Quản trị
và Ban Điều hành Công ty APT

Hy vọng rằng với sự quyết tâm & tài năng Tân Phó Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Thành Vinh và Tân Tổng Giám đốc Bà Đỗ Ngọc Nga sẽ có những đóng góp nhiều hơn cho quá trình phát triển của Công ty APT trong chặn đường tiếp theo.

THÀNH THÁI


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay297
mod_vvisit_counterTuần này941
mod_vvisit_counterTất cả1749528

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn