Trang chủ | Sơ đồ Website | Đăng nhập | Check Mail | English |
Trang chủ | Sơ đồ Website | Đăng nhập | Check Mail | English |
Mô tả, hướng dẫn sử dụng: 1. Thành phần: Cá cơm 75%, muối ăn, điều vị E621, E950.
2. Quy trình sản xuất: Cá cơm tươi - Ủ chượp – Bán thành phẩm – Lọc – Pha đấu – Chiết rót.
3. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
4. Hướng dẫn sử dụng: Làm gia vị ăn sống hoặc chế biến theo nhu cầu.
5. NSX, HSD: Xem trên bao bì.
Lưu ý:Hiện tượng kết tinh muối và đậm màu trong quá trình sử dụng và bảo quản là tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
“Nâng cao chất lượng sản phẩm, vì sức khỏe cuộc sống tương lai”, Đó là phương châm mà APT luôn luôn hướng đến để tạo nên những sản phẩm an toàn, chất lượng, cung ứng cho Người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thủy hải sản. Vì vậy, APT sẽ đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm nước mắm Bản Việt, là loại nước mắm truyền thống làm từ cá cơm Phú Quốc nổi tiếng chất lượng, thơm ngon.
"Điều thú vị của nước mắm Việt Nam là tất cả vi khuẩn trong nước mắm đều thể hiện vai trò của nó, đều có lý do tồn tại và đều có lợi cho sức khỏe. Nó cũng giống như các loại vi khuẩn biến sữa thành phô mai vậy" - Đầu bếp Didier Corlou.
“Nước mắm phải làm từ cá và muối!”Từ biết bao đời nay, “Nước mắm” đã trở thành món ăn gắn liền với mảnh đất và tâm hồn người Việt. “Nước mắm” Việt Nam đã vang danh khắp thế giới vì độ thơm ngon không đâu sánh bằng, khi nói đến “Nước mắm” là nói đến gia vị đặc trưng trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam, là một trong những gia vị tạo sự thú vị, khám phá cho khách đối với ẩm thực Việt Nam. Dù có đi đâu xa, người ta vẫn luôn nhớ và thèm đến thứ gia vị nồng ấm này.
Nước mắm là một hỗn hợp muối với các acid amin, do quá trình phân hủy protein trong động vật thủy sinh (các loại cá nhỏ), có sự tham gia của hệ enzym trong ruột cá và vi khuẩn kỵ khí chịu mặn. Nước mắm được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của một số quốc gia Đông Nam Á dùng làm nước chấm hoặc gia vị chế biến món ăn. Ngoài làm thực phẩm, nước mắm cũng là vị thuốc trị bệnh.
Thời buổi hiện đại, nhiều quy trình sản xuất những sản phẩm truyền thống đã dần được công nghiệp hóa để tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất… Nhưng với nước mắm, bắt buộc phải làm theo cách truyền thống thì mới ngon, mới xứng đáng là “linh hồn” của bữa cơm Việt, Nước mắm buộc phải làm từ cá và muối. Cá cơm tươi trộn với muối hột theo tỉ lệ 3 cá, 1 muối thành hỗn hợp gọi là “chượp”. Cho chượp vào thùng gỗ lớn, rải thêm muối rồi gài nẹp gỗ, đè đá nặng bên trên ủ chượp trong thời gian từ 7 – 12 tháng.
Theo quy định của tiêu chuẩn Việt Nam, nước mắm có 4 loại: loại đặc biệt có độ đạm trên 30, loại thượng hạng 25, loại 1 là 15, loại 2 (loại thấp nhất) 10 độ đạm và lượng muối từ 250-285 g/lít. Ngoài ra còn có các hợp chất phospho, iode, nhiều vitamin A, D và B12 và các nguyên tố vi lượng khác. Loại đặc biệt và loại thượng hạng dùng làm nước chấm; loại 1 và loại 2 để chế biến món ăn.
APT tự hào đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước mắm truyền thống với quy trình sản xuất hiện đại. Nguyên liệu cá cơm nguyên chất từ vùng biển Phú Quốc, được ủ chượp theo phương pháp truyền thống, được lọc và chiết rót theo hệ thống hiện đại. Đảm bảo an toàn và giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng.
p>Hãy vào bếp cùng APT FOODS với sản phẩm nước mắm cá cơm Bản Việt - APT chất lượng, thơm ngon - Bí quyết của Mẹ cho bữa cơm ngon!