Cách làm cá lóc muối sả chiên giòn ngon miệng

Thứ tư, 04 Tháng 2 năm 2015
In

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 600g hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng người của gia đình bạn

- 3 muỗng canh sả băm

- 1,5 muỗng cafe muối

- 1/2 muỗng cafe bột ngọt

Cách làm:

Bước 1: Cá làm sạch, xẻ dọc 2 bên lưng cá, lóc xương.

Xẻ vài đường dọc trên mình cá (đễ khi chiên không bị cong).

món cá lóc hấp sả cách làm món cá lóc hấp sả cá lóc xào sả ớt cá lóc sinh sản cá lóc nướng sả cá lóc muối sả ớt chiên cá lóc muối sả chiên cá lóc muối sả cá lóc kho sả ớt cá lóc kho sả cá lóc hấp sả cá lóc chiên sả

Bước 2: Cắt cá thành các khúc.

Bước 3: Sả băm nhỏ. Ướp cá với 3 muỗng sả băm, 1, 5m muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt. Xát vào các khe xẻ dọc trên thân cá.

Bước 4: Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Lúc mới bỏ cá vào chảo, chiên sơ một mặt rồi lật lại cho cá không bị cong. Sau đó mới chiên, khi cá chín vàng giòn là được.

món cá lóc hấp sả cách làm món cá lóc hấp sả cá lóc xào sả ớt cá lóc sinh sản cá lóc nướng sả cá lóc muối sả ớt chiên cá lóc muối sả chiên cá lóc muối sả cá lóc kho sả ớt cá lóc kho sả cá lóc hấp sả cá lóc chiên sả

Dọn món cá lóc muối sả chiên giòn này ra ăn với cơm trắng nhé!

món cá lóc hấp sả cách làm món cá lóc hấp sả cá lóc xào sả ớt cá lóc sinh sản cá lóc nướng sả cá lóc muối sả ớt chiên cá lóc muối sả chiên cá lóc muối sả cá lóc kho sả ớt cá lóc kho sả cá lóc hấp sả cá lóc chiên sả

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá lóc muối sả chiên vàng!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: