Cách nấu dấm cá

Thứ tư, 04 Tháng 2 năm 2015
In

Nguyên liệu:

- 200gr philê cá điêu hồng
- 100gr cà chua, hành lá, thì là
- 50gr cơm mẻ, 1 lít nước, rau xà lách
- nước mắm, hạt nêm, muối, đường, dầu ăn.

Thực hiện:

dấm cá quả dấm cá mẻ dấm cá dọc mùng dấm cá cách nấu món dấm cá cách nấu dấm đầu cá hồi cách nấu dấm cá với mẻ cách nấu dấm cá với dọc mùng cách nấu dấm cá với cà chua cách nấu dấm cá mè cách nấu dấm cá dọc mùng cách nấu dấm cá chép cách nấu dấm cá cách nấu canh dấm cá cách giấm mít cách dấm đu đủ cách dấm xoài cách dấm hồng xiêm nhanh chín cách dấm hồng xiêm cách dấm chuối ách nấu dấm cá

- Cá điêu hồng để nguyên miếng philê, giữ vẩy cá, chiên vàng. Cà chua cắt múi cam, hành lá, thì là cắt nhỏ. Cơm mẻ lược mịn

- Nấu nước thật sôi. Xào cà chua, cho vào nước sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn (nước mắm, muối, đường, hạt nêm). Cho cá đã chiên vào nấu khoảng 5 phút.

Cuối cùng cho mẻ, nước sôi lại là được. Múc ra tô cho hành lá, thì là. Dùng nóng với cơm hay bún, có thể dọn kèm rau xà lách và rau húng cây thái nhỏ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: