logo-apt-new
Email In PDF.

gioithieu1

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay đang được các nhà sản xuất quan tâm hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Đại đa số các mặt hàng thực phẩm đều có nguồn gốc từ nông sản và hải sản

Vậy làm thế nào để chuyển giao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?

Đây là điều trăn trở đối với nhiều doanh nghiệp, bởi vì mỗi một sản phẩm chế biến đều phải trải qua nhiều công đoạn từ khâu nuôi trồng, thu mua nguyên liệu đến sản xuất mà mỗi doanh nghiệp chỉ đóng vai trò trong một khâu nào đó.

Riêng đối với Công ty CP KD THS Sài Gòn APT nhiều năm liền luôn chú trọng đến công tác an toàn vệ sinh thực phẩm và đã xây dựng quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất con giống, nuôi thịt đến chế biến thành sản phẩm và từng công đoạn được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các thiết bị chuyên dùng nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng và góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

gioithieu22

Chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1976, tiền thân là Công ty KD THS Thành Phố, Công ty CP KD THS Sài Gòn APT đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến hàng thủy sản phục vụ thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Với mục tiêu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong tất cả các khâu sản xuất, ngay từ năm 2000 Công ty APT đã chú trọng đầu tư cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản để tạo nguồn nguyên liệu cá không có dư lượng kháng sinh và mầm bệnh.

Kinh doanh Nuôi trồng Thủy hải sản
gioithieu23

Kiểm tra nguyên liệu
gioithieu2
Tiếp nhận nguyên liệu
gioithieu3 2
Sơ chế - chế biến các mặt hàng
gioithieu4 2
Lên khuôn
gioithieu5
Cấp đông IQF 500 kg/giờ
gioithieu6
Đóng gói
gioithieu7

Bên cạnh đó, nhằm từng bước hiện đại hóa khâu chế biến hàng thủy sản phục vụ thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, Công ty APT đã xây dựng nhà máy chế biến thủy sản ở Khu công nghiệp Tân Tạo – thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư lên đến 84 tỷ đồng trên diện tích hơn 22.300 m2.

Các nhà máy của Công ty đạt các tiêu chuẩn HACCP, Code EU và ISO 9001, gồm:

- Xưởng sản xuất hàng đông lạnh gồm hệ thống băng chuyền và năm tủ cấp đông có công suất 1 tấn trên 3 giờ, xưởng này hàng năm sản xuất 7.000 tấn hàng thủy sản đông lạnh với hơn 100 mặt hàng khác nhau;

- 2 xưởng sản xuất hàng thủy sản khô với công suất 2.500 tấn mỗi năm; hệ thống kho lạnh với công suất 1.500 tấn

- Xưởng đồ hộp với công suất 10 tấn một ngày.

Với các xưởng sản xuất này đã tạo điều kiện cho các xí nghiệp thành viên công ty như Xí nghiệp đông lạnh Thắng Lợi, Xí nghiệp Chợ Lớn, Xí nghiệp Nông hải sản, Xí nghiệp Bình Thới phát huy năng lực của mình trong chế biến hàng thủy sản phục vụ nhu cầu cầu thị trường ở các tỉnh thành và xuất khẩu sang các nước như: Pháp, Đức, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

 Để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu chế biến, toàn bộ công nhân được trang bị các phương tiện cần thiết nhằm đảm bảo điều kiện vô trùng tối ưu. Tất cả nguồn nguyên liệu trước khi đi vào sản xuất cũng như trong từng công đoạn được kiểm tra chặt chẻ bởi Phòng thí nghiệm Hóa – Sinh. Toàn bộ quy trình đều được lấy mẫu phân tích cho đến khâu thành phẩm sau cùng nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm luôn ổn định và đảm bảo các tiêu chẩn an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước cũng như các tiêu chuẩn quốc tế.

 gioithieu8

Tại Phòng thí nghiệm Hóa – Sinh được công ty chú trọng đầu tư nhiều thiết bị phân tích kiểm nghiệm, nơi đây chịu trách nhiệm kiểm tra chặt chẽ nguồn nguyên liệu khi đưa vào sản xuất như cá tôm và các loại hải sản, đồng thời giám sát chất lượng sản phẩm qua từng công đoạn chế biến, cấp đông và thành phẩm sau cùng.

gioithieu9

 

Ngoài ra, công ty còn xây dựng hệ thống xử lý nước trước khi đưa vào sản xuất và hệ thống xử lý nước thải với vốn đầu tư hơn 2 tỷ đồng với công suất 500 m3 một ngày nhằm tạo điều kiện tối ưu trong quá trình sản xuất và chế biến.

gioithieu11 

Với ưu thế được đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại theo dây chuyền khép kín ở Khu công nghiệp Tân Tạo, Công ty APT tiếp tục thành lập thêm nhiều cửa hàng và mạng lưới bán lẻ trong thành phố cũng như các tỉnh đặc biệt là thị trường phía Bắc khu vực Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long đưa thương hiệu APT trở thành thương hiệu gần gũi với người tiêu dùng mà trước đây chủ yếu chỉ xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện nay, tại các siêu thị như Sài Gòn, Big C Miền Đông, Big C Đồng Nai, Big C Hà Nội, Big C An Lạc, Co-opmart, Maximart hiện đang trưng bày hàng trăm sản phẩm của APT. Các sản phẩm này đã tạo uy tín với người tiêu dùng, chính vì những cố gắng trên mà sức tiêu thụ sản phẩm của Công ty APT tại các cửa hàng và siêu thị trong thành phố đã tăng đáng kể.

 gioithieu

Ngoài tập trung sản xuất các sản phẩm chế biến phục vụ nhu cầu mua sắm tại các cửa hàng siêu thị, Công ty THS APT còn mở rộng mạng lưới cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn tập thể tại các cơ quan xí nghiệp trường học và khu chế xuất. Các mặt hàng thủy sản của công ty luôn bảo đảm vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo được sự tín nhiệm cao. Hiện nay, trên 50 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Xuyên, Bình Phước ký hợp đồng thường xuyên với công ty APT để cung cấp hàng thủy sản cho các bếp ăn tập thể có quy mô lớn với hàng nghìn công nhân.

 Với những cố gắng trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm của công ty APT sẽ góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng một cách tốt nhất, đồng thời giúp công ty phát triển thị trường nội địa. Đây là một trong những yếu tố giúp công ty có những bước phát triển trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến thủy sản trong thời gian tới.

DANH MỤC SẢN PHẨM

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay294
mod_vvisit_counterTuần này938
mod_vvisit_counterTất cả1749525

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn