Nguyên liệu chuẩn bị:
- 600g hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng người của gia đình bạn
- 3 muỗng canh sả băm
- 1,5 muỗng cafe muối
- 1/2 muỗng cafe bột ngọt
Cách làm:
Bước 1: Cá làm sạch, xẻ dọc 2 bên lưng cá, lóc xương.
Xẻ vài đường dọc trên mình cá (đễ khi chiên không bị cong).
Bước 2: Cắt cá thành các khúc.
Bước 3: Sả băm nhỏ. Ướp cá với 3 muỗng sả băm, 1, 5m muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt. Xát vào các khe xẻ dọc trên thân cá.
Bước 4: Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Lúc mới bỏ cá vào chảo, chiên sơ một mặt rồi lật lại cho cá không bị cong. Sau đó mới chiên, khi cá chín vàng giòn là được.
Dọn món cá lóc muối sả chiên giòn này ra ăn với cơm trắng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá lóc muối sả chiên vàng!
- 07/07/2015 15:08 - Về Rạch Giá nhớ thưởng thức gỏi sò lông
- 07/07/2015 13:43 - Cách làm cua rang me ngon tuyệt
- 04/02/2015 10:47 - Cách nấu cá linh kho
- 04/02/2015 10:46 - Cách nấu dấm cá
- 04/02/2015 10:45 - Cách làm sò lông nướng mỡ hành
- 07/10/2013 13:02 - Nhớ nồi canh xơ mít mẹ nấu
- 07/10/2013 12:59 - Thơm ngon cá chuồn nướng
- 07/10/2013 12:58 - Về Mỹ Á ăn gỏi cá chuồn
- 07/10/2013 12:54 - Cá chuồn - mít non
- 07/10/2013 12:41 - Nhớ món cá chuồn nướng gập