Nguyên liệu:
- 200gr philê cá điêu hồng
- 100gr cà chua, hành lá, thì là
- 50gr cơm mẻ, 1 lít nước, rau xà lách
- nước mắm, hạt nêm, muối, đường, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cá điêu hồng để nguyên miếng philê, giữ vẩy cá, chiên vàng. Cà chua cắt múi cam, hành lá, thì là cắt nhỏ. Cơm mẻ lược mịn
- Nấu nước thật sôi. Xào cà chua, cho vào nước sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn (nước mắm, muối, đường, hạt nêm). Cho cá đã chiên vào nấu khoảng 5 phút.
Cuối cùng cho mẻ, nước sôi lại là được. Múc ra tô cho hành lá, thì là. Dùng nóng với cơm hay bún, có thể dọn kèm rau xà lách và rau húng cây thái nhỏ.
- 01/08/2015 08:28 - Tôm cuộn mì chiên giòn ngon miệng đẹp mắt
- 01/08/2015 08:26 - Bí quyết làm chả cá lóc dai và ngon
- 07/07/2015 15:08 - Về Rạch Giá nhớ thưởng thức gỏi sò lông
- 07/07/2015 13:43 - Cách làm cua rang me ngon tuyệt
- 04/02/2015 10:47 - Cách nấu cá linh kho
- 04/02/2015 10:45 - Cách làm sò lông nướng mỡ hành
- 04/02/2015 10:43 - Cách làm cá lóc muối sả chiên giòn ngon miệng
- 07/10/2013 13:02 - Nhớ nồi canh xơ mít mẹ nấu
- 07/10/2013 12:59 - Thơm ngon cá chuồn nướng
- 07/10/2013 12:58 - Về Mỹ Á ăn gỏi cá chuồn