Từng cuộn tôm cuộn mì chiên giòn vàng ươm như những cuộn tơ vàng óng ánh khiến bất cứ ai cũng thật khó chối từ!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món tôm cuộn mì chiên giòn:
- 10 com tôm sú
- 5 vắt mì tươi cọng nhỏ
- Muối, tiêu
Tôm rửa sạch, lột vỏ phần đầu, chừa đuôi lại cho đẹp, lấy chỉ đen trên lưng tôm. Ướp tôm với chút muối và tiêu. Dùng cây tăm xiên theo chiều dọc của thân tôm để giúp con tôm không bị cong lại khi chiên. |
Mì tươi lấy ra bát. |
Quấn mì tươi lên thân tôm, chừa phần đuôi lại. Làm lần lượt đến khi hết tôm. |
Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho từng con tôm đã cuộn mì vào chiên. Bạn chỉnh lửa vừa vì lớp mì rất mau chín, nếu để dầu quá nóng sẽ làm mì chín mà tôm bên trong chưa kịp chín. |
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món tôm cuộn mì chiên giòn này nhé!
- 01/10/2015 14:41 - Cách làm món cá chiên với nước sốt tỏi ớt cực ngon
- 01/10/2015 14:41 - Cách làm cá nục hấp ăn chung với bánh tráng
- 01/10/2015 14:40 - Ngọt ngon cá nục kho dưa
- 01/10/2015 14:39 - Mặn mòi cá bớp kho tộ
- 01/10/2015 14:38 - Mê mẩn món cá lóc đồng kho nghệ của má
- 01/08/2015 08:26 - Bí quyết làm chả cá lóc dai và ngon
- 07/07/2015 15:08 - Về Rạch Giá nhớ thưởng thức gỏi sò lông
- 07/07/2015 13:43 - Cách làm cua rang me ngon tuyệt
- 04/02/2015 10:47 - Cách nấu cá linh kho
- 04/02/2015 10:46 - Cách nấu dấm cá