logo-apt-new

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10, sản phẩm nước Mắm Bản Việt APT được các đội thi sử dụng để làm gia vị nấu ăn.

Email In PDF.

Công ty APT trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Bệnh Viện Thống Nhất đã tạo điều kiện để APT đưa những sản phẩm chất lượng của mình đến để phục vụ CB CNV và bệnh nhân của Bệnh viện.

Đặc biệt là Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10, sản phẩm nước Mắm Bản Việt APT được các đội thi sử dụng để làm gia vị nấu.

Chúng tôi luôn mong muốn rằng, các sản phẩm của APT với “Chất lượng - An toàn - Giá cả cạnh tranh”, sẽ được phục vụ đến người tiêu dùng nhiều hơn. Chúng tôi sẽ nghiên cứu, phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới, phù hợp với nhiều độ tuổi, nhiều thành phần. Mục tiêu APT sẽ trở thành nhà cung cấp thực phẩm an toàn, chuyên nghiệp vào hệ thống bếp ăn học đường, bệnh viện; bếp ăn tập thể khác,...

Là một đơn vị sản xuất và kinh doanh trong ngành thực phẩm, Công ty APT có quan điểm và ý thức rõ ràng về trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng, Chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc tạo ra một sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho toàn xã hội là trách nhiệm rất lớn, đặt cho mình sứ mệnh là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam bằng chính sản phẩm của Người Việt Nam, sản phẩm làm ra trước hết là đảm bảo sức khỏe, duy trì nòi giống đối với Người dân Việt Nam.

Điểm nổi bật là ngoài việc duy trì điều kiện đảm bảo VS ATTP tại nhà máy sản xuất chế biến, luôn luôn kiểm soát rất nghiêm ngặt đối với nguyên liệu đầu vào, mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch, an toàn và truy xuất được nguồn gốc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay256
mod_vvisit_counterTuần này1824
mod_vvisit_counterTất cả1165036

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn