logo-apt-new

THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI SÀI GÒN.

Email In PDF.
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THỦY HẢI SẢN SÀI GÒN TỔ CHỨC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC CHĂM LO, BẢO VỆ QUYỀN LỢI CHÍNH ĐÁNG, HỢP PHÁP CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY.

Chiều ngày 13/02/2020 vừa qua, Công đoàn Tổng Công ty TMSG TNHH MTV (Satra) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động phong trào công nhân viên lao động và hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Theo đó, khen thưởng tập thể Công đoàn cơ sở, cá nhân cán bộ Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Chủ đề hoạt động năm 2019 của Công đoàn Satra là “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ, chăm lo cho đoàn viên, người lao động, kịp thời hỗ trợ Công đoàn cơ sở thực hiện công tác chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.


Ông Phùng Đình Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra)
Báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 & triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020


Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra)
Nhận Cờ thi đua Xuất sắc năm 2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.


Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố đã khẳng định, chính công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng, sâu sát, hiểu và chia sẻ với nguyện vọng đoàn viên công đoàn, người lao động của hệ thống Công đoàn Satra đã góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tại từng Công đoàn cơ sở. Chúc mừng Công đoàn Satra đã xứng đáng được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua “Xuất sắc” năm 2019.

Là đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Satra, BCH Công đoàn Công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (APT) đã được Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, Đảng ủy Công ty APT tạo điều kiện tốt nhất để BCH Công đoàn Công ty tổ chức thực hiện tốt các chương trình của Công đoàn Satra, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Người lao động thường xuyên và nhân dịp các ngày Lễ trong năm,…. Đặc biệt, nhân dịp Xuân về hàng năm, Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Đảng ủy, Cán bộ quản lý Công ty đã hỗ trợ về vật chất để BCH Công đoàn Công ty thực hiện chương trình tết sum vầy cho người lao động với những phần quà thiết thực, ý nghĩa.


Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Đảng ủy, Cán bộ quản lý Công ty đã hỗ trợ về vật chất để BCH Công đoàn Công ty thực hiện chương trình tết sum vầy cho người lao động với những phần quà thiết thực, ý nghĩa.

Tổng kết hoạt động năm 2019, Công đoàn Công ty APT là một trong 05 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Satra được Liên doàn lao động Thành phố tặng Cờ thi đua “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Đây cũng là năm thứ 5 (2015 - 2019) Công đoàn Công ty APT vinh dự nhận cờ thi đua “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.


Công đoàn Công ty APT là một trong 05 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Satra được
Liên đoàn lao động Thành phố tặng Cờ thi đua “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 2019.


Đây cũng là năm thứ 5 (2015 - 2019) Công đoàn Công ty APT
vinh dự nhận cờ thi đua “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.


Nhân dịp toàn Đảng, toàn dân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Công đoàn Satra đã tổ chức tuyên dương 35 “Gương sáng đảng viên” năm 2019 đối với UV BCH Công đoàn cơ sở là đảng viên, là những gương điển hình trong lãnh đạo hoạt động Công đoàn và có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đóng góp tích cực cho sự phát triển doanh nghiệp. Theo đó, BCH Công đoàn Công ty APT có 4 anh chị đã được tuyên dương lần này là chị Lê Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công đoàn Công ty, anh Phan Minh Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, chị Hồng Tố Linh – UV BCH và chị Đoàn Thị Thu Hà – UV BCH.

Với những kết quả đạt được trong 5 năm qua, BCH Công đoàn Công ty APT tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, thực hiện các công trình thiết thực, hiệu quả; đồng hành phối hợp cùng Lãnh đạo Công ty ổn định sản xuất kinh doanh, tạo công việc làm ổn định, đảm bảo đời sống cho người lao động ngày một tốt hơn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay133
mod_vvisit_counterTuần này1103
mod_vvisit_counterTất cả1172279

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn