logo-apt-new

KHAI MẠC ĐẠI HỘI ĐIỂM ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THỦY HẢI SẢN SÀI GÒN LẦN THỨ XV NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Email In PDF.

Sáng hôm qua (28/02/2020), Đảng bộ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn (Công ty APT) long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là một trong hai Đảng bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đó, rút kinh nghiệm trong chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội các cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Satra nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội điểm APT 21
Chào cờ khai mạc Đại hội.

Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Tăng Phước Lộc, Phó Chánh văn phòng Thành ủy và các thành viên Tổ giúp việc cho Tổ công tác số 3 Ban Chỉ đạo Đại hội của Thành ủy về Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và cấp trên cơ sở; cùng Quý Lãnh đạo Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về dự và chỉ đạo Đại hội; Cùng sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí chuyên viên trong Ban Đảng Tổng Công ty; Các đồng chí là đại diện cấp ủy các đơn vị bạn đã cổ vũ, đông viên đối với Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị với những kết quả lãnh đạo thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 về thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng. Xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 -2025.

Đại hội điểm APT 22
Thông qua Báo cáo chính trị Đại hội.

5 năm qua, Đảng bộ và tập thể người lao động Công ty đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội lần thứ XIV đề ra: Trong nhiệm kỳ, đã hoàn thành khá tốt các chỉ tiêu của Đại hội Đảng bộ Công ty APT lần XIV đề ra: Tốc độ doanh thu tăng trưởng bình quân đạt 10,06%/năm, tăng gấp 1,47 lần so với nhiệm kỳ trước; Kim ngạch xuất khẩu tăng gấp 1,74 lần; Thu nhập bình quân người lao động tăng gấp 1,56 lần. Các lĩnh vực công tác khác trong công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh đều có những kết quả khá tốt; Thực hiện đầy đủ và kịp thời nghĩa vụ về thuế và các chính sách bảo hiểm đối với người lao động.

Đại hội điểm APT 23
Đồng chí Lâm Dũng Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Satra phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lâm Dũng Tiến – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Thương mại sài Gòn TNHH MTV đã biểu dương những thành tích của Đảng bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, cũng chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần khắc phục kịp thời trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Đặc biệt, đồng chí đã phát biểu định hướng giao nhiệm vụ cho Đảng ủy, đảng viên, đề ra những giải pháp tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của tổ chức Đảng cấp trên.

Đại hội điểm APT 24
Đồng chí Tăng Phước Lộc - Phó Chánh văn phòng Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh
Tặng hoa cho các đồng chí BCH nhiệm kỳ cũ

Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng đã bầu đồng chí Nguyễn Thành Vinh giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội điểm APT 25
Đồng chí Lâm Dũng Tiến – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Satra
Tặng hoa chức mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Đại hội thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025 với mục tiêu đặt ra là “Phát huy vai trò lãnh đạo phối hợp của Đảng bộ, nâng cao trách nhiệm và tính nêu gương của đảng viên; Xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó; Quyết tâm giữ vững sự ổn định và phát triển của Công ty APT”.

Đại hội điểm APT 26
Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, Người lao động trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng bộ đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Công ty đã đề ra.

Đại hội điểm APT 27
Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết.

Đại hội điểm APT 28
Họp rút kinh nghiệm sau Đại hội, Đồng chí Tăng Phước Lộc - Phó Chánh văn phòng Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Satra đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và sự nghiêm túc trong điều hành Đại hội.

Đại hội Lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Công ty Cổ phần kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn đã thành công tốt đẹp.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay16
mod_vvisit_counterTuần này1970
mod_vvisit_counterTất cả1304975

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn