logo-apt-new

TẬP THỂ LÃNH ĐẠO, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY APT QUYẾT TÂM THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG TỐT DỊCH BỆNH DO VIRUT COVID-19.

Email In PDF.

Suốt 02 tháng qua, dịch cúm do virut CoVid-19 gây ra là một đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng đến sự an nguy đến sức khỏe, tính mạng người dân khắp thế giới, ảnh hưởng đến tình hình kinh tế toàn cầu,…

Tính đến 12h ngày 1-4, toàn thế giới đã ghi nhận 859.000 ca nhiễm virus corona chủng mới, bao gồm 42.322 ca tử vong và 178.101 người hồi phục.

Cùng với những chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, những hướng dẫn Phòng tránh dịch của Bộ Y tế, các giải pháp thiết thực, quyết liệt của từng tỉnh thành, toàn thể người dân Việt Nam đã đoàn kết cùng nhau quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Nhiều lĩnh vực trong nước phải dừng hoặc hạn chế hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh thu xuất khẩu ngành thủy hải sản giảm đến hơn 40% so với cùng kỳ. Đối với APT cũng có những ảnh hưởng nhất định. Tuy nhiên, Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành Công ty đã hết sức nỗ lực để duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo công việc làm, thu nhập cho người lao động. Tổ chức Đảng, Công đoàn đã cùng với Lãnh đạo Công ty thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Thủ tướng Chính phủ đã ra chỉ thị yêu cầu cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ hôm nay 1.4.2020, toàn dân thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội để bước vào 15 ngày cao điểm chống dịch Covid-19. Theo đó, mọi người không được được tụ tập nơi công cộng quá 2 người, giữ khoảng cách ít nhất 2 mét, luôn phải đeo khẩu trang nơi công cộng và làm việc….

Tuy nhiên, với đặc thù ngành nghề của APT vẫn phải tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo việc làm, đời sống người lao động, đảm bảo chuẩn bị đủ sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng trong thời điểm khó khăn này. Với điều kiện phải đảm bảo chấp hành tuyệt đối các quy định của Chính phủ, của Bộ Y tế, của Thành phố,... trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài việc hướng dẫn, tuyên truyền người lao động thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh. Hôm nay, để động viên người lao động ổn đinh tư tưởng, an tâm công tác. Lãnh đạo Công ty đã thực hiện Công tác chăm lo thêm cho người lao động 01 phần quà thiết thực nhất như gạo, nước mắm, cá khô.

Phát quà giổ tổ 2020
Ông Trương Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chuẩn bị quà tặng Người lao động.

Phát quà giổ tổ 2020

Thật xúc động khi Lãnh đạo Công ty trao quà cho người lao động phải giữ một khoảng cách an toàn 2 mét, bịt kín khẩu trang, chỉ trao nhau một cái gật đầu, một ánh mắt xúc động đầy ý nghĩa, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn bị gò bó bởi chiếc khẩu trang kín mặt,…

Phát quà giổ tổ 2020
Ông Nguyễn Thành Vinh – Bí Thư Đảng ủy/Phó Tổng Giám đốc Công ty chuẩn bị quà tặng Người lao động.

Phát quà giổ tổ 2020

Hình ảnh ấy lưu lại trong mỗi người của gia đình APT những cảm xúc khó quên, cùng nhau quyết tâm vượt qua khó khăn, góp phần cùng đất nước phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Phát quà giổ tổ 2020
Trao quà khi dịch bệnh với nhiều cảm xúc khó phai.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay159
mod_vvisit_counterTuần này1632
mod_vvisit_counterTất cả1202889

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn