logo-apt-new

CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 45 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2020) & NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/4

Email In PDF.

Công ty thực hiện công tác chăm lo đời sống sức khỏe người lao động.

Với truyền thống “Đoàn kết – Yêu thương – Trách nhiệm”. Thực hiện công tác đảm bảo việc làm ổn định, chăm lo đời sống, sức khỏe cho người lao động là việc làm thường xuyên và là truyền thống của Lãnh đạo, Đảng và Công đoàn Công ty APT trong suốt nhiều năm qua.


Ông Nguyễn Thành Vinh – Bí Thư Đảng ủy/Phó Tổng Giám đốc Công ty
Tặng quà Người lao động nhân Kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4/1975-30/4/2020

Suốt thời gian 03 tháng, sức khỏe, tính mạng, đời sống người dân khắp thế giới bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19; Tình hình kinh tế xã hội toàn cầu có quá nhiều khó khăn và thiệt hại nghiêm trọng, gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới, đình trệ trong sản xuất kinh doanh.

Thực hiện chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, cả nước phải thực hiện cách li, giản cách xã hội với thời gian khá dài, nhiều lĩnh vực trong nước phải dừng một số lĩnh vực được hoạt động nhưng rất hạn chế, doanh thu xuất khẩu ngành thủy hải sản giảm hơn 40% so với cùng kỳ. Đến thời điểm hiện nay, Chúng ta phải trân trọng và cảm ơn Chính phủ đã thực hiện quá tốt công tác phòng chống dịch bệnh, tạo sự an tâm và tự hào cho toàn thể nhân dân Việt Nam.

Đối với APT không tránh khỏi những ảnh hưởng chung. Tuy nhiên, dưới dự chỉ đạo sâu sát của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành Công ty đã hết sức nỗ lực thực hiện duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo công việc làm, thu nhập cho người lao động với điều kiện phải đảm bảo chấp hành tuyệt đối các quy định của Chính phủ, của Bộ Y tế, của Thành phố,... trong việc phòng, chống dịch Covid-19.

Tổ chức Đảng, các tổ chức Đoàn thể Công ty thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, động viên tinh thần người lao động an tâm công tác và thực hiện tốt các quy định để đảm bảo sức khỏe.

Trong thời điểm khó khăn này, Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Công đoàn thực hiện công tác chăm lo cho người lao động. Đây là lần thứ 2, trong tháng 4 Lãnh đạo Công ty đã thực hiện Công tác chăm lo thêm cho người lao động 01 phần quà thiết thực như gạo và các sản phẩm của APT gồm khô cá lóc, khô cá basa, chả cá,…


Hình ảnh với nhiều cảm xúc khó phai đối với Người lao động Công ty

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay0
mod_vvisit_counterTuần này2361
mod_vvisit_counterTất cả1200999

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn