logo-apt-new

THÁNG CÔNG NHÂN 2020: VỪA THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHĂM LO, VỪA ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI LAO ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19.

Email In PDF.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn đến an sinh xã hội, một số ngành nghề buộc phải đóng cửa để thực hiện giãn cách xã hội, làm đời sống người lao động gặp nhiều khó khăn vì mất việc làm. Trước tình hình trên, Công ty APT đã hòa mình cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh bằng những việc làm thiết thực, duy trì hoạt động sản xuất trong điều kiện an toàn đáp ứng đủ hàng hóa cung cấp cho người tiêu dùng, đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động, tập trung công tác chăm lo nhiều hơn cho người lao động.

Tháng công nhân năm 2020 - Tháng “vì lợi ích đoàn viên”, Công ty không tổ chức các hoạt động rầm rộ, mà tập trung nhiều vào công tác chăm lo thiết thực cho người lao động không chỉ là trách nhiệm mà là bằng tình cảm, bằng tấm lòng yêu thương, tương trợ chân thành của Ban Lãnh đạo, Đảng , đoàn thể dành cho Người lao động trong gia đình Công ty APT, với tinh thần “Đoàn kết – Yêu thương – Trách nhiệm”.

Trong 02 tháng qua, Công ty đã thực hiện 03 đợt chăm lo thiết thực với gạo, nước mắm, cá khô,…để người lao động không phải bận tâm nhiều, nếu có ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì vẫn an tâm về nguồn thực phẩm được chăm lo, nhiều người lao động chia sẻ rằng rất hạnh phúc vì luôn nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Đảng, Công đoàn Công ty; công việc làm ổn định, gạo Công ty chăm lo còn ăn được đến tháng 9, nên rất an tâm,…

Tháng công nhân APT 2020

Tháng công nhân APT 2020

Tháng công nhân APT 2020

Và trân quý hơn nữa, ngoài sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty thì người lao động Công ty APT đã được Ban Lãnh đạo, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) quan tâm, hỗ trợ chăm lo thêm. Nhân dịp tháng công nhân năm nay, BTV Công đoàn Satra cũng đã gửi 70 phần quà trị giá 200.000đ/phần và 02 phần trợ cấp người lao động bị bệnh trị giá 3.000.000đ/người.

Quỹ tài chính CEP cũng đã gửi 10 phần quà gồm 10kg gạo/phần và 03 phần trợ cấp khó khăn trị giá 1.000.000đ/người để Công đoàn Công ty APT thực hiện chăm lo thêm cho người lao động có hoàn cảnh còn khó khăn.

Tháng công nhân APT 2020

Sau giản cách, Công ty thực hiện ngay công tác khám sức khỏe định kỳ cho Người lao động:

Tháng công nhân APT 2020

Chính sự đoàn kết, gắn bó chung sức, chung lòng và những hoạt động chăm lo của Ban Lãnh đạo, Đảng, Đoàn thể Công ty đối với người lao động đã thể hiện sự chung tay, góp sức, đồng hành, chia sẻ một phần khó khăn với xã hội trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua đó, thực hiện nhiệm vụ duy trì ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Thành phố./.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay176
mod_vvisit_counterTuần này1953
mod_vvisit_counterTất cả1190489

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn