logo-apt-new

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 - 2021

Email In PDF.

APT HVNCLC 2020

APT HVNCLC 2020
Ông Trương Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty APT nhận Chứng nhận Hàng VNCLC năm 2020

Đây là giải thưởng uy tín, do Hội Hàng Doanh nghiệp Việt Nam chất lượng cao tổ chức hàng năm để Người tiêu dùng Việt bình chọn ra những sản phẩm uy, tín chất lượng của Doanh nghiệp Việt Nam. Danh hiệu HVNCLC là một sự tôn vinh xứng đáng cho những DN đã nỗ lực đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

APT vinh dự là một trong 19 đơn vị hoạt động ngành hàng thực phẩm tươi và đông lạnh đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 - 2021.

Tiếp tục khẳng định thương hiệu APT là sản phẩm luôn được Người tiêu dùng Việt tín nhiệm trong suốt hành trình hơn 40 năm qua. Đây chính là sự ghi nhận cho nỗ lực không ngừng của quá trình sản xuất chế biến để đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất cho Người tiêu dùng Việt.

Thương hiệu APT giữ trọn niềm tin với Người tiêu dùng Việt

Công ty APT luôn có quan điểm và ý thức rõ ràng về trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng, Chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc tạo ra một sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho toàn xã hội là trách nhiệm rất lớn, đặt cho mình sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam bằng chính sản phẩm của Người Việt Nam, sản phẩm làm ra trước hết là đảm bảo sức khỏe, duy trì nòi giống đối với Người dân Việt Nam.

Với phương châm “Nâng cao chất lượng sản phẩm, vì sức khỏe thế hệ tương lai”, sản phẩm của APT được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm đúng quy trình quản lý chất lượng GMP, SSOP, HACCP; Điểm nổi bật là ngoài việc duy trì điều kiện đảm bảo VS ATTP tại nhà máy sản xuất chế biến, luôn luôn kiểm soát rất nghiêm ngặt đối với nguyên liệu đầu vào, mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch, an toàn và truy xuất được nguồn gốc.

Đặc biệt, Công ty có vùng nuôi tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, chủ động kiểm soát chặt chẽ quy trình nuôi từ khi nhập giống đến khi ra cá thành phẩm, không sử dụng kháng sinh bị cấm trong suốt quá trình nuôi, Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ bằng quy trình khép kín từ con giống – nuôi – đánh bắt – sản xuất, được cấp và duy trì chứng nhận “Chuỗi sản phẩm sạch an toàn”“VietGap” đối với sản phẩm cá nước ngọt.

Nhãn hiệu APT với các dòng sản phẩm:

APT đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thủy hải sản, các sản phẩm của APT rất phù hợp với gia đình Việt. Hiện nay, APT có 4 nhóm sản phẩm chính: Với 3 thương hiệu là APT, Bản Việt và Ồ! Ba Má.

APT HVNCLC 2020

APT HVNCLC 2020

APT HVNCLC 2020

APT HVNCLC 2020

Tự hào là một doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020 - 2021, APT đã, đang và luôn nỗ lực đáp lại sự tin yêu của Người tiêu dùng Việt không ngừng nhằm mang đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm chất lượng cao, góp phần thêm vào chuỗi thực phẩm an toàn, đáp ứng nguồn nguyên liệu sạch cho nhu cầu tiêu dùng xã hội và góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Công ty APT trân trọng cảm ơn đến Quý Hội HVNCLC đã luôn đồng hành, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt có cơ hội tiếp cận, tương tác với người tiêu dùng Việt.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay314
mod_vvisit_counterTuần này1626
mod_vvisit_counterTất cả1192196

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn