logo-apt-new

ĐẠI HỘI ĐÔNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CỦA CÔNG TY APT NĂM 2020 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Email In PDF.

Sáng nay, ngày 26/6/2020. Công ty cổ phần kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn (gọi tắt là Công ty APT) tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Đại hội diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiện, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban điều hành và Cổ đông của Công ty.

Đại hội cổ đông APT 2020

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua kết quả kinh doanh năm 2019 và kế hoạch kinh doanh năm 2020, các báo cáo của HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành Công ty, Báo cáo tài chính đã kiểm toán năm 2019 và các báo cáo, tờ trình khác,...

Đại hội cổ đông APT 2020
Cổ đông biểu quyết đồng thuận 100% các nội dung Báo cáo, Tờ trình tại Đại hội.

Đại hội đã nhấn mạnh để đạt được các mục tiêu trong năm 2019 và trong những năm qua thì ngoài định hướng đúng đắn của HĐQT và Ban Điều hành Công ty và sự hợp tác của các đối tác thì sự ủng hộ, đồng hành của các cổ đông và của Người lao động Công ty đã đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc ổn định và phát triển Công ty.

Một trong những nội dung Công ty đã hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho Công ty có nhiều cơ hội vượt qua khó khăn và thực hiện công tác tái cấu trúc lại Công ty là Cổ phiếu APT đã lên sàn giao dịch UpCom và đã có nhiều phiên giao dịch thành công; Cơ bản hoàn tất hồ sơ quyết toán giai đoạn Doanh nghiệp Nhà nước. Đặc biệt, Các Cổ đông rất phấn khởi khi được Đoàn Chủ tịch thông tin vào ngày 12/6/2020, Cổ đông pháp nhân mới là Công ty Cổ phần Đầu tư SFC và một số cổ đông mới đã trở thành những Cổ đông lớn của Công ty APT với tỷ lệ sở hữu 36,4% vốn Điều lệ Công ty. Với sự thay đổi này, các Cổ đông hy vọng rằng Công ty APT sẽ có nhiều giải pháp để giải quyết các tồn tại cũ, Công ty có nhiều cơ hội phát triển và trong thời gian sớm nhất cổ đông sẽ được chia cổ tức hàng năm.

Cổ đông cũng đánh giá cao sự nỗ lực của HĐQT, Ban Điều hành Công ty đã hết sức nỗ lực, kiên cường để vượt qua nhiều khó khăn duy trì ổn định hoạt động SXKD, đảm bảo việc làm và chăm lo tốt đời sống Người lao động, xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để người lao động an tâm công tác, gắn bó với Công ty.

Đại hội cổ đông APT 2020

Đại hội cổ đông APT 2020

Đại hội lần này, Cổ đông cũng đã tiến hành miễn nhiệm chức danh thành viên Ban Kiểm soát do Ông Bùi Tấn Định có đơn từ nhiệm vì lý do cá nhân. Đại hội đã bầu bổ sung một thành viên Ban Kiểm soát mới và Bà Hoàng Thị Hồng đã được Cổ đông chấp thuận với số phiếu tuyệt đối đạt 100%.

Đại hội cổ đông APT 2020

Đại hội cổ đông APT 2020

Ban Kiểm soát Công ty cũng bầu Bà Đỗ Ngọc Nga làm Trưởng Ban Kiểm soát Công ty nhiệm kỳ III (2017 – 2020).

Đại hội cổ đông APT 2020
Bà Đỗ Ngọc Nga – Tân Trưởng Ban Kiểm soát vừa trúng cử nhận hoa chúc mừng từ Ông Trương Tiến Dũng – CT HĐQT/TGD Công ty

Thay mặt HĐQT, Ông Trương Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty APT đã phát biểu bế mạc Đại hội, thể hiện sự quyết tâm cao của HĐQT, tin tưởng sự ủng hộ của Cổ đông và sự đoàn kết nhất trí của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành và tập thể Người lao động, Công ty APT sẽ có những bước phát triển tích cực trong thời gian sắp tới sau khi thực hiện xong việc Quyết toán giai đoạn Doanh nghiệp Nhà nước.

Đại hội cổ đông APT 2020
Sự quyết tâm cao của Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành và Cổ đông Công ty APT tại Đại hội.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay259
mod_vvisit_counterTuần này1325
mod_vvisit_counterTất cả1277027

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn