logo-apt-new

APT tổ chức Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể - “Nơi gắn kết yêu thương của Gia đình APT” và nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho Người lao động.

Email In PDF.

Sáng nay, ngày 28/7/2020. Nhân kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam. Đảng ủy và các Đoàn thể Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn (Công ty APT) tổ chức Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể - “Nơi gắn kết yêu thương của Gia đình APT” và nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho Người lao động. Đặc biệt, trong dịp này BCH Công đoàn Công ty đã thành lập Tổ tư vấn pháp luật cho người lao động của Công ty.

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2020. Một trong những nội dung quan trọng trong năm 2020 là đẩy mạnh triển khai thực hiện các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng, Đoàn thể Công ty đã được Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc tạo điều kiện về thời gian, vật chất để thực hiện các hoạt động, các sự kiện phù hợp theo từng thời điểm.

Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể và Thành lập Tổ tư vấn pháp luật cho người lao động của Công ty APT là Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty Thương Mại sài Gòn TNHH MTV Nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020).

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể
Lối lên Nhà ăn tập thể được trang trí đẹp mắt và cây xanh.

Xuất phát từ thực tế cải tạo lại hệ thống nhà ăn tập thể của Công ty là yêu cầu cần thiết, nhằm tạo môi trường sạch sẽ, khang trang, đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Với tổng chi phí đầu tư trên 150 triệu đồng bao gồm các hạng mục trang bị thiết bị làm mát, thiết bị nghe nhìn, không gian xanh và đặc biệt là hệ thống lọc nước đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người lao động,… Với mục tiêu từng bước sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng bữa ăn của người lao động “sạch an toàn – giàu dinh dưỡng”.

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể
Góc chăm lo cho Người lao động của Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty

Công trình hoàn thành đã tạo nên một diện mạo mới cho Nhà ăn tập thể của Công ty APT với không gian xanh tươi, khang trang ấm áp, sẻ chia - “Là nơi gắn kết yêu thương của Gia đình APT”.

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể
Công ty ra quyết định Thành lập lại Ban Quản lý Nhà ăn gồm Phòng Tổ chức hành chính,BCH Công đoàn và Phòng Kỹ thuật& Quản lý chất lượng.

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể
Ban Quản lý Nhà ăn nhận quyết định.

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể

Vì lợi ích thiết thực của Người lao động, BCH Công đoàn Công ty cũng được Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc tạo điều kiện về thời gian, nhân lực để BCH Công đoàn Công ty ra quyết định thành lập Tổ Tư vấn pháp luật với mục đích nhằm chia sẻ, hỗ trợ Người lao động tiếp cận thông tin, trợ giúp pháp lý, giải đáp những rút mắc của Người lao động đối với lĩnh vực pháp luật lao động, công đoàn, dân sự,... Ra mắt tập thể, Tổ tư vấn pháp luật thể hiện quyết tâm luôn kịp thời lắng nghe và chia sẻ, làm việc bằng tâm huyết và năng lực của mỗi thành viên.

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể
Tổ Tư vấn pháp luật nhận quyết định và ra mắt Người lao động.

Lễ nghiệm thu Công trình cải tạo, nâng cấp Nhà ăn tập thể
Nhân Kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020). Công đoàn Công ty chăm lo cho mỗi người lao động 01 phần quà trị giá 350.000đ là gạo và sản phẩm của Công ty APT (đây là đợt chăm lo thứ 6 trong 7 tháng đầu năm 2020).

Trong điều kiện Công ty APT vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng Công ty APT đã xây dựng nên được một tập thể đoàn kết gắn bó yêu thương. Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tạo công việc làm ổn định cho Người lao động; Đoàn thể Công ty được tạo điều kiện để thực hiện công tác chăm lo cho Người lao động ngày một tốt hơn, Đặc biệt, thời gian qua ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19, Người lao động Công ty APT vẫn có được việc làm ổn định, được quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa. Lãnh đạo Công ty đã dành cho Người lao động tình cảm yêu thương bằng cả trái tim, Người lao động Công ty APT đã xem nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ 2 của mình, cùng góp sức xây dựng Công ty APT là tập thể “Đoàn kết – Yêu thương – Trách nhiệm”.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay15
mod_vvisit_counterTuần này344
mod_vvisit_counterTất cả1223035

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn