logo-apt-new

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn tổ chức “Giờ lao động vì Trường Sa thân yêu” và “Hội thi tay nghề” năm 2020

Email In PDF.

Sáng nay, ngày 27/10/2020. Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn tổ chức “Giờ lao động vì Trường Sa thân yêu”“Hội thi tay nghề” năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn TNHH MTV v/v vận động tổ chức Chương trình “Satra vì biển đảo Quê hương” giai đoạn 2020-2021 và Kế hoạch của Công đoàn Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn TNHH MTV về tổ chức thi tay nghề năm 2020.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn tổ chức “Giờ lao động vì Trường Sa thân yêu” “Hội thi tay nghề" năm 2020.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Đ/c Trương Văn Rón – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Satra
Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” năm 2020 – 2021
Phát biểu triển khai Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương”.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Đến dự Chương trình có Đ/c Trương Văn Rón – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy
Đ/c Phùng Đình Dũng – Chủ tịch Công đoàn và các đ/c trong Ban Chỉ đạo Chương trình “Satra vì Biển đảo quê hương” năm 2020 -2021 của Tổng Công ty Thương mại sài Gòn TNHH MTV.

Nhằm phát huy tinh thần yêu nước, về trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, bảo vệ biển đảo quê hương. Cũng như tạo tạo môi trường học tập và rèn luyện tay nghề, tạo điều kiện cho người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến, nâng cao năng suất lao động. Biểu dương Người lao động có năng suất tốt, tay nghề giỏi để nhân rộng thông qua công tác đào tạo’, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo trong sản xuất, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn”.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Bà Lê Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Công đoàn Công ty APT
Phát động thi đua thực hiện “Giờ lao động vì Trường Sa thân yêu” .

Như chúng ta đã biết Trường Sa - Hoàng Sa là quần đảo thiêng liêng của Tổ Quốc, là địa đầu sóng gió đã được ông cha ta gìn giữ và bảo vệ qua hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước.

Tuy nằm cách xa đất liền hàng trăm hải lý nhưng thật gần trong trái tim mỗi người dân Việt Nam, cả đất nước luôn hướng về với bao niềm tin cậy, yêu thương. Nơi ấy hiện đang được các cán bộ, chiến sĩ ngày đêm chắc tay súng canh giữ, nhằm bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, biên cương Tổ Quốc.

Khi chúng ta đang yên ổn làm việc, học tập, vui chơi, thì có biết bao Chiến sỹ đang vật lộn với giông bão ngoài Trường Sa và các hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc. Trái tim yêu nước của bất cứ một người dân Việt Nam nào cũng đều nhói đau khi biết rằng, ở khắp nơi trên các vùng biên cương của Tổ quốc ngoài biển xa ấy đã có những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu đã đổ xuống vì sự bình yên của đất nước.

Song song đó, một mặt trận vô cùng quan trọng khác chính là ngư trường. Nơi bao đời nay ngư dân của chúng ta đánh bắt thủy hải sản. Chính trong hoạt động đánh bắt của mình, ngư dân đã góp phần cùng cả nước phát triển kinh tế biển, khẳng định chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc. Yêu biển cả quê hương chúng ta lại càng trân trọng sự chịu khó, sự kiên cường bám biển của ngư dân.

Hướng về Trường Sa, những tình cảm quý báu ấy cần được cụ thể bằng những việc làm thiết thực nhưng cũng là trách nhiệm cao cả mà những người con đất liền cùng hướng về họ, đồng hành cùng họ trong nhiệm vụ bám biển quê hương. Chính vì thế, trong suốt những năm qua, toàn thể người lao động trong Công ty APT đã ủng hộ và tích cực tham gia chương trình “Satra vì biển đảo quê hương”. Chương trình “Giờ lao động vì Trường Sa thân yêu” được duy trì thực hiện. Thông qua những việc làm thiết thực của mình, giáo dục tinh thần yêu nước, trách nhiệm với tổ quốc, với cộng đồng trong toàn thể người lao động của Công ty APT.

Công ty APT vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm cao của tập thể Ban Lãnh đạo, Người lao động Công ty, chúng tôi kiên trì đeo bám mặt trận sản xuất kinh doanh, đồng hành cùng các chiến sĩ, người dân trên đảo Trường Sa “Tất cả vì biển đảo quê hương, vì biên cương Tổ quốc”.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Ông Phan Minh Thắng – Trưởng Phòng TCHC/Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty APT
Phát lệnh thực hiện “Hội thi tay nghề " năm 2020

Thi đua lao động có năng suất cao, tay nghề giỏi, đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Hình ảnh thực hiện “Giờ lao động vì Trường Sa thân yêu” của Công ty APT.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Qua “Giờ lao động vì Trường Sa thân yêu”, tập thể Người lao động Công ty đóng góp được số tiền 15.000.000đ cho Chương trình “Satra vì biển đảo Quê hương” giai đoạn 2020-2021 để gửi đến chiến sĩ, ngư dân nơi biển đảo Trường Sa

Song song đó, "Hội thi tay nghề” năm 2020 cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp, trong một giờ sôi nổi, thi đua lao động , những người công nhân thuộc Xưởng Chế biên thực phẩm thủy hải sản APT có tay nghề giỏi, đã tạo ra những viên há cảo rất đẹp từ đôi tay khéo léo của mình.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Hình ảnh tại “Hội thi tay nghề năm 2020” của Công ty APT.

Kết thúc Hội thi, Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV đã trao 01 Giải I, 01 giải II, 01 giải III và 02 giải khuyến khích. Với trị giá 5.500.000 đồng.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Ông Phùng Đình Dũng – Chủ tịch Công đoàn Satra
Trao Giải I “Hội thi tay nghề” cho chị Đặng Thị Ngọc Thủy Công nhân Xưởng Chế biến thực phẩm thủy hải sản APT.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Ông Nguyễn Thành Vinh – Bí thư Đảng ủy/Phó Tổng Giám đốc Công ty APT
Trao Giải II “Hội thi tay nghề” cho chị Lâm Thị Tuyết Kiều Công nhân Xưởng Chế biến thực phẩm thủy hải sản APT.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Bà Lê Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công đoàn Công ty APT
Trao Giải III “Hội thi tay nghề” cho chị Nguyễn Thị Hoàng Oanh Công nhân Xưởng Chế biến thực phẩm thủy hải sản APT.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020
Ông Nguyễn Đức Trường – UV BCH Công đoàn Satra
Trao Giải Khuyến khích “Hội thi tay nghề” cho chị Phạm Thị Yến Y và Lê Thị Thanh Hà Công nhân Xưởng Chế biến thực phẩm thủy hải sản APT

Mong rằng, Tập thể Người lao động Công ty tiếp tục ôn lý thuyết, luyện tay nghề để tăng cao năng suât lao động, góp phần vào hiệu quả Công ty và tăng thu nhập cho chính mình.

hoi-thi-tay-nghe-apt-2020

Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Công ty APT kính gửi đến Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, BTV Công đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn trân trọng vì đã luôn quan tâm, đồng hành cùng Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Công ty APT thực hiện các Chương trình thiết thực, chăm lo cho Người lao động Công ty./.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay128
mod_vvisit_counterTuần này616
mod_vvisit_counterTất cả1224529

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn