logo-apt-new

Doanh nghiệp tin tưởng Hiệp hội DN TP HCM (HUBA) tiếp tục là cầu nối để kết nối Chính quyền Thành phố với DN, DN với DN, DN với thị trường; Kịp thời có kiến nghị, tham mưu cho Lãnh đạo Thành phố về các chính sách phù hợp để hỗ trợ DN.

Email In PDF.

Chiều tối ngày 09/01/2021 vừa qua, Hiệp hội DN TP. HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Hiệp hội DN TP. HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020
(Ông Võ Văn Hoan -Phó Chủ tịch UBND TP HCM phát biểu tại Hội nghị, Ảnh: Nguồn HUBA)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thay mặt UBND TP, Ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đánh giá cao những hoạt động nổi bật của HUBA trong năm 2020, nổi bật nhất là HUBA đã sát cánh cùng các DN vượt qua Covid-19, kịp thời báo cáo tình hình Doanh nghiệp (DN) đến Chính quyền Thành phố, đề xuất nhiều chính sách phù hợp để giải cứu những DN gặp khó khăn. Trong năm 2021, Ông đề nghị HUBA tổ chức triển khai có hiệu quả đề án hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP HCM giai đoạn 2020 – 2025, tổ chức triển khai có hiệu quả chủ đề năm 2021 "Năm xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư"; Quan tâm, nâng cao vai trò của HUBA trong việc liên kết, phát triển trao đổi thông tin, trao đổi kinh nghiệm hoạt động, kiến nghị Nhà nước về những chủ trương chính sách mới, góp ý sửa đổi các chính sách không còn phù hợp, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ liên quan và các thủ tục đăng ký đầu tư tạo điều kiện cho DN hoạt động và phát triển,…

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch HUBA, cho biết HUBA xác định phương châm hoạt động là năng động, sáng tạo, liên tục đổi mới và thích ứng nhanh với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021- 2025 của Thành phố, tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, người bạn đồng hành của DN, là cầu nối tin cậy giữa chính quyền với DN.

Hiệp hội DN TP. HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020
Các Doanh nghiệp Hội viên HUBA chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Các Doanh nghiệp hội viên HUBA nói chung, cũng như Công ty APT luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của HUBA, với sự năng động và sáng tạo, HUBA triển khai các chương trình hỗ trợ xúc tiến thương mại, các Hội thảo với nhiều chuyên đề rất phù hợp, các chương trình gặp gỡ giao lưu giữa các Doanh nhân như Chương trình Café HUBA đã tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp trao đổi thông tin, kinh nghiệm,… Chúng tôi tin tưởng rằng HUBA sẽ tiếp tục là cầu nối để kết nối Chính quyền Thành phố với DN, DN với DN, DN với thị trường; Kịp thời có kiến nghị, tham mưu cho Lãnh đạo Thành phố về các chính sách phù hợp để hỗ trợ DN, góp phần vào sự phát triển của Thành phố và sự phục hồi, phát triển của DN.

Hiệp hội DN TP. HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020
Ông Trương Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty APT trả lời PV tại Hội nghị

Hiệp hội DN TP. HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020

Hiệp hội DN TP. HCM (HUBA) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020
Công ty APT tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội nghị.

Đã một năm trôi qua, đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, trước mắt các DN sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức mới khi bước vào năm 2021. Là hội viên của HUBA, Công ty APT tiếp tục tham gia đầy đủ các Chương trình của Hiệp hội, của Thành phố, phát huy thế mạnh, khắc phục khó khăn, có nhiều đổi mới sáng tạo trong hoạt động SXKD, đảm bảo sự tăng trưởng và công việc làm ổn dịnh cho Người lao động, cùng các Doanh nghiệp Hội viên HUBA góp phần xây dựng & phát triển kinh tế - xã hội Thành phố./.

THÙY TRANG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay61
mod_vvisit_counterTuần này1148
mod_vvisit_counterTất cả1247844

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn