logo-apt-new

APT tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023

Email In PDF.

Sáng ngày 01/06/2023, Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2023.

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Đến dự Hội nghị có ông Phùng Đình Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Ban chỉ đạo Hội nghị NLĐ Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một Thành viên; Ông Nguyễn Thành Vinh, Phó Chủ tịch HĐQT, Bí thư Đảng ủy Công ty; Bà Đỗ Ngọc Nga, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty và 37 đại biểu đại diện cho gần 300 người lao động tại Công ty.

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Hội nghị đã nghe các báo cáo về: đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tình hình Hội nghị NLĐ tại các đơn vị trực thuộc; kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ và tổng hợp góp ý, bổ sung từ các đơn vị trực thuộc. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua các nội dung đã thảo luận, thống nhất tại hội nghị, bao gồm các ý kiến đóng góp cho Ban Điều hành Công ty về công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh và các ý kiến đóng góp cho Công đoàn Công ty về thực hiện công tác liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của người lao động;

Mặc dù Công ty vẫn còn nhiều khó khăn, lỗ lũy kế kéo dài không trích lập được quỹ phúc lợi. Tuy nhiên, trong điều kiện cho phép, Ban Điều hành đã cùng phối hợp với Công đoàn Công ty chăm lo ngày càng tốt hơn cho đời sống của NLĐ.

Các chính sách, chế độ liên quan trực tiếp đến Người lao động theo quy định của pháp luật được Công ty thực hiện đầy đủ. Đối với các phúc lợi khác, Công ty cũng thực hiện đúng và vượt cao hơn Thỏa ước lao động tập thể. Các hoạt động phòng trào luôn gắn với hoạt động SXKD và được tổ chức phù hợp, khuyến khích và tạo điều kiện để NLĐ tham gia đầy đủ.

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Tình hình quan hệ lao động giữa Công ty và Người lao động thực hiện tốt, ổn định, không xảy ra khiếu kiện, tranh chấp tập thể. Ban Điều hành luôn tạo điều kiện cho Công đoàn thay mặt Người lao động đối thoại, đóng góp ý kiến về giải pháp khắc phục khó khăn hoạt động sản xuất kinh doanh, chế độ chính sách, tâm tư nguyện vọng Người lao động,… Lãnh đạo Công ty kịp thời nắm bắt và giải quyết phù hợp nguyện vọng của Người lao động; Mối quan hệ giữa đại diện Người lao động với người sử dụng lao động ngày càng phối hợp chặt chẽ, đoàn kết, phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế để hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng được phát triển, tạo việc làm ổn định cho Người lao động, đời sống Người lao động ngày được nâng lên.

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Đại diện BCH Công đoàn và Tổng Giám đốc đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp và nêu định hướng, giải pháp để duy trì hoạt động SXKD nhằm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông giao và đảm bảo việc làm, ổn định thu nhập cho NLĐ.

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

Kết thúc Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2023 với sự thống nhất 100% của các đại biểu tham dự.

Hoi-nghi-nguoi-lao-dong-APT

THU HÀ


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay289
mod_vvisit_counterTuần này933
mod_vvisit_counterTất cả1749520

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn