Sáng 12/6, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) đã khai mạc Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản Việt Nam- VIETFISH 2010 diễn ra từ ngày 12-14/6 tại Nhà triển lãm Quốc tế Sài Gòn - S..
Vài món nguội đơn giản với những thực phẩm được chế biến sẵn như thịt ram, chả lụa, cá hồi và các loại rau củ, cất vào ngăn mát tủ lạnh. Đến giờ xem World Cup chỉ cần lấy ra là có ngay món ngon để nhâ..
Một chuyên viên của Viện Hóa học (Viện Khoahọc VN) đưa ra kết luận: "Sản phẩm này không phải làm bằng cao su nhưng cũng không phải là mực thật. Có thể đây là một dạng sợi xenlulo hoặc sợi sắn dây, tin..
Kỷ niệm 100 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1970 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đây
là một sự kiện lịch sử quan trọng và có ý nghĩa đối với phong trào nữ
CNVC-LĐ. Được sự đồng thuận của Đảng ủy, B..
16g chiều, ngày 05 tháng 02 năm 2010, Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2009,đề ra phương hướng SXKD năm 2010 và Hội nghị Tổng kết Thi đua điển..