Theo Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, đến ngày 18/7 trên địa bàn thành phố có hơn 500 doanh nghiệp tự tổ chức hoạt động đảm bảo các điều kiện an toàn theo “3 tại chỗ” với gần 80.000 lao động.
(ĐCSVN) – Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, nhiều doanh nghiệp đã khẩn trương triển khai thực hiện "3 tại chỗ" nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhất "mục tiê..
Ngày 15-7, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TPHCM không đáp ứng tiêu chí phòng chống dịch Covid-19, cụ thể là không đáp ứng tiêu chuẩn “3 tại chỗ” hoặc “1 cung đường, 2 địa điểm” theo quy định, sẽ phải ..
Những ngày qua tình hình covid-19 ngày càng phức tạp, chuỗi cung ứng nguồn nguyên liệu, thực phẩm,... đến Thành phố Hồ Chí Minh có quá nhiều khó khăn do các địa phương lân cận siết chặt công tác phòn..
Hôm nay ngày 23/6, một thời khắc vô cùng quý báu của toàn thể người lao động Công ty APT, tất cả đều vỡ òa hạnh phúc vì được tiêm vaccine phòng chống covid-19.
Trong những ngày qua tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, cũng như tại TP.Hồ Chí Minh. Một số khu vực bị phong tỏa, bà con nhân dân nghèo các khu vực ..