logo-apt-new

Ẩm thực

Cách làm cá lóc muối sả chiên giòn ngon miệng

Email In PDF.
món cá lóc hấp sả cách làm món cá lóc hấp sả cá lóc xào sả ớt cá lóc sinh sản cá lóc nướng sả cá lóc muối sả ớt chiên cá lóc muối sả chiên cá lóc muối sả cá lóc kho sả ớt cá lóc kho sả cá lóc hấp sả cá lóc chiên sả

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 600g hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng người của gia đình bạn

- 3 muỗng canh sả băm

- 1,5 muỗng cafe muối

- 1/2 muỗng cafe bột ngọt

Cách làm:

Bước 1: Cá làm sạch, xẻ dọc 2 ..

Nhớ nồi canh xơ mít mẹ nấu

Email In PDF.
“Ai đi ai nhớ quê nhà, nhớ nồi canh xơ mít ăn với cà dầm tương” đó là câu ca dao biến tấu của thanh niên trai gái làng tôi. Vì cuộc sống phải bôn ba đi làm ăn xa xứ nhưng họ vẫn luôn nhớ về dải đất mi..

Thơm ngon cá chuồn nướng

Email In PDF.
“Ai về nhắn với nậu nguồn/Mít non gửi xuống cá chuồn gửi lên”. Câu ca dao biểu hiện tình cảm gắn kết của cư dân đôi miền xuôi – ngược và ẩn ý về món ngon cá chuồn nấu với mít non. Và đâu chỉ riêng nấu..

Về Mỹ Á ăn gỏi cá chuồn

Email In PDF.
Cá chuồn thường được đánh bắt từ sau Tết Nguyên đán đến cuối tháng 5 âm lịch. Nhưng trong những ngày đầu hạ là khoản thời gian thịt cá săn chắc và thơm ngon nhất. Cá chuồn có thể chế biến thành nhiều ..

Cá chuồn - mít non

Email In PDF.
Ở quê tôi, khoảng tháng 2 - 3 âm lịch, khi nghe con tu hú gọi bầy vang vọng trên không trung trong buổi chiều quê với điệp khúc "tu hú - tu hú", thì cũng bắt đầu một mùa mít non đeo lủng lẳng quanh th..

Nhớ món cá chuồn nướng gập

Email In PDF.
Cá chuồn là loại cá biển, nhỏ con. Đặc biệt là loài cá này biết bay thường sinh sống ở vùng biển miền Trung xứ Quảng, được các bà mẹ quê chế biến thành các món ăn dân dã khá ngon như cá chuồn kho, nấu..

Cá kho mít non

Email In PDF.

(Ẩm thực bốn mùa) - Thịt cá chắc, thấm gia vị được kho cùng với mít non dân dã nhưng rất ngon miệng. 

Nguyên liệu:

- 1 con cá, có thể dùng cá nục hay cá quả

- 200g mít non cắt khúc

- Muối, ..

Ngon miệng với mì xào hải sản

Email In PDF.

(Ẩm thực bốn mùa) - Thay vì ăn sáng ngoài hàng quán, bạn có thể tự tay chế biến món mì xào hải sản cho các thành viên trong gia đình.

Nguyên liệu

-  4 vắt mì trứng (4 người ăn).

- 150g tôm tươ..

Ngao hấp trứng mềm mịn hấp dẫn

Email In PDF.

(Ẩm thực bốn mùa) - Mỗi miếng ngao hấp trứng mềm mịn có lẫn những miếng ngao dai dai rất thích miệng, không hề tanh mà lại quyện hương vừng thơm phưng phức.

Bạn cần những nguyên liệu sau để làm món..

Trang 3 trong tổng số 8 trang

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay206
mod_vvisit_counterTuần này206
mod_vvisit_counterTất cả933527

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn