1. Để măng khô mau nở và giữ được trong nhiều ngày
Hãy dùng nước vo gạo để ngâm, măng sẽ rất mau nở và khi nấu sẽ chóng nhừ.
Nếu muốn để lâu, cho măng vào nồi nước đun sôi 30 phút, để lửa nhỏ, đun t..
Viên tôm chiên tỏi thì là là món ăn rất hấp dẫn, mang vị chua béo hài hòa, mùi thơm dịu của tỏi, trong đó tỏi có tác dụng chống oxy hoá, chống đột biến tế bào, hạ độ mỡ trong máu và làm giảm nguy ..
Bánh đa cua thường được chế biến với cua hay những hải sản khác, nhưng bánh đã cua càng ghệ lại có vị thanh ngọt riêng của nó, tự tay chế biến món ngon này nào!