(Ẩm thực bốn mùa) - Thịt cá chắc, thấm gia vị được kho cùng với mít non dân dã nhưng rất ngon miệng.
Nguyên liệu:
- 1 con cá, có thể dùng cá nục hay cá quả
- 200g mít non cắt khúc
- Muối, ..
(Ẩm thực bốn mùa) - Thay vì ăn sáng ngoài hàng quán, bạn có thể tự tay chế biến món mì xào hải sản cho các thành viên trong gia đình.
Nguyên liệu
- 4 vắt mì trứng (4 người ăn).
- 150g tôm tươ..
(Ẩm thực bốn mùa) - Mỗi miếng ngao hấp trứng mềm mịn có lẫn những miếng ngao dai dai rất thích miệng, không hề tanh mà lại quyện hương vừng thơm phưng phức.
Bạn cần những nguyên liệu sau để làm món..
(Ẩm thực bốn mùa) - Chả tôm với cách làm đơn giản này cũng là một món mặn ngon miệng, dễ làm mà bổ sung nhiều calo và chất dinh dưỡng thiết yếu.
A. Chả tôm
Để làm món chả tôm bạn cần những nguyên ..
(Ẩm thực bốn mùa) - Món xào đơn giản với cải thảo và ngô bao tử ngọt, điểm thêm vị cay nhẹ của ớt và mực thơm ngon.
- 1 con mực ống loại lớn tầm 300g
- 1 củ cà rốt nhỏ
- 2..
Trang 6 trong tổng số 13 trang