logo-apt-new
PDFInE-mail
Nước Mắm các loại arrow Nước mắm cá cơm 35ºN/520ml
Khoai mỡ xayKhô cá mối
Nước mắm cá cơm 35ºN/520ml
Nước mắm cá cơm 35ºN/520ml

Sản phẩm được phân phối tại:
- Hệ thống siêu thị Satra mart
- Hệ thống siêu thị Co.op mart
- Hệ thống siêu thị Big C
- Hệ thống siêu thị Metro


Hoặc liên hệ trực tiếp qua số
08-375.41.813
Hotline: 0902 552 138

1. Thành phần: Đạm cá (≥9,4%), muối.
2. Sản xuất theo: TCCS 27-2011/THSSG.
3. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
4. Hướng dẫn sử dụng: Làm gia vị ăn sống hoặc chế biến theo nhu cầu.

 

NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG - GIA VỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIAN BẾP VIỆT

“Nâng cao chất lượng sản phẩm, vì sức khỏe cuộc sống tương lai”, Đó là phương châm mà APT luôn luôn hướng đến để tạo nên những sản phẩm an toàn, chất lượng, cung ứng cho Người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng từ nguồn thủy hải sản. Vì vậy, APT sẽ đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm nước mắm Bản Việt, là loại nước mắm truyền thống làm từ cá cơm Phú Quốc nổi tiếng chất lượng, thơm ngon.

"Điều thú vị của nước mắm Việt Nam là tất cả vi khuẩn trong nước mắm đều thể hiện vai trò của nó, đều có lý do tồn tại và đều có lợi cho sức khỏe. Nó cũng giống như các loại vi khuẩn biến sữa thành phô mai vậy" - Đầu bếp Didier Corlou.

“Nước mắm phải làm từ cá và muối!”

Từ biết bao đời nay, “Nước mắm” đã trở thành món ăn gắn liền với mảnh đất và tâm hồn người Việt. “Nước mắm” Việt Nam đã vang danh khắp thế giới vì độ thơm ngon không đâu sánh bằng, khi nói đến “Nước mắm” là nói đến gia vị đặc trưng trong bữa ăn gia đình của người Việt Nam, là một trong những gia vị tạo sự thú vị, khám phá cho khách đối với ẩm thực Việt Nam. Dù có đi đâu xa, người ta vẫn luôn nhớ và thèm đến thứ gia vị nồng ấm này.

Nước mắm là một hỗn hợp muối với các acid amin, do quá trình phân hủy protein trong động vật thủy sinh (các loại cá nhỏ), có sự tham gia của hệ enzym trong ruột cá và vi khuẩn kỵ khí chịu mặn. Nước mắm được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của một số quốc gia Đông Nam Á dùng làm nước chấm hoặc gia vị chế biến món ăn. Ngoài làm thực phẩm, nước mắm cũng là vị thuốc trị bệnh.

Thời buổi hiện đại, nhiều quy trình sản xuất những sản phẩm truyền thống đã dần được công nghiệp hóa để tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất… Nhưng với nước mắm, bắt buộc phải làm theo cách truyền thống thì mới ngon, mới xứng đáng là “linh hồn” của bữa cơm Việt, Nước mắm buộc phải làm từ cá và muối. Cá cơm tươi trộn với muối hột theo tỉ lệ 3 cá, 1 muối thành hỗn hợp gọi là “chượp”. Cho chượp vào thùng gỗ lớn, rải thêm muối rồi gài nẹp gỗ, đè đá nặng bên trên ủ chượp trong thời gian từ 7 – 12 tháng.

Theo quy định của tiêu chuẩn Việt Nam, nước mắm có 4 loại: loại đặc biệt có độ đạm trên 30, loại thượng hạng 25, loại 1 là 15, loại 2 (loại thấp nhất) 10 độ đạm và lượng muối từ 250-285 g/lít. Ngoài ra còn có các hợp chất phospho, iode, nhiều vitamin A, D và B12 và các nguyên tố vi lượng khác. Loại đặc biệt và loại thượng hạng dùng làm nước chấm; loại 1 và loại 2 để chế biến món ăn.


Add comment


Security code
Refresh

Sản phẩm nổi bật

Tin tiêu điểm

Video

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterTuần này295
mod_vvisit_counterTất cả1233330

Hỗ trợ trực tuyến

Xuất khẩu
(+84-8-37541812 - 37542089)

Kinh doanh nội địa
(+84-8-37541813 - 37540539)

Sản xuất - Gia công
(+84-8-37541890)

Liên kết Websites:

satra logo vasep
logo nnvptnt logo haiquanvn